Chiến thuật

Bomberic 2 – HÀNH TRÌNH KỲ THÚ

bomberic2

(GameNhoMaHay.Com)Là một phiên bản tiếp theo của dòng game tư duy chiến thuật Bomberic, bomberic 2 (version 1) tiếp tục mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn hào hứng và vui nhộn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Tuy cách chơi rất đơn giản nhưng lại đầy thú vị, Bomberic 2 đưa người chơi hòa vào thế giới mê cung đầy các cảm bẫy, quái vật… Bạn sẽ vào vai Bomberic, một nhà khoa học trẻ tuổi và dũng cảm bị lạc vào thế giới các mê cung nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các mê cung để giúp cho Bomberic thoát chốn hiểm nguy này. Hãy bắt tay vào chặng đường phiêu lưu cùng Bomberic…

Sau khi tải về và cài đặt ( việc cài đặt game hết sức đơn giản), bạn có thể vào ngay game và bắt đầu làm quen với nó. Giao diện menu của game bao gồm các mục chủ yếu như :

–         NEW GAME :  chọn mục này bạn sẽ bắt đầu chơi game mới, sau đó nhấn CONTINUE là bạn sẽ vào game và chơi.

–         LOAD LEVEL : đây là mục chứa các phần mà bạn đã lưu lại, chọn mục này bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình đang dang dở của mình

–         HELP :  hướng dẫn chơi game

–         OPTIONS : tùy chỉnh một vài thông số của game.

–         HIGH SCORES : bảng tổng điểm xếp hạng.

–         EXIT :  thoát khỏi game.

bomberic-2

Có hai cách điều khiển nhân vật trong game. Nếu thích dùng bàn phím thì xử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển, Spacebar để đặt bom. Nếu thích dùng chuột thì dùng nút chuột phải để di chuyển và dùng nút chuột trái để đặt bom. Trong game, nhiệm vụ của bạn là thu thập các chìa khóa để có thể mở cửa để qua màn chơi mới. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thu thập thật nhiều tiền để mở bom về sau hay các bonus để hỗ trợ chiến đấu như : A Shield, The Eye, Stop… Bạn phải chạy đi chạy lại thật nhiều để tránh bọn quái vật tấn công và đặt bom. Với số tiền và mức độ cấp, bạn có thể mở được các loại bom khác tiên tiến hơn. Mỗi màn chơi cũng cho bạn các hộp tiếp tế máu, thường thì chúng đủ cho mỗi màn nên bạn khỏi lo. Nguy hiểm nhất trong game là các cạm bẫy,bạn sẽ vô tình mắc phải chúng, nếu không chạy kịp thời bạn có thể mất cả một “ ống máu “ đấy. Các cạm bẫy trong game có thể là những tảng đá , những cục chùy to chạy đi chạy lại. Nhưng nếu thông minh và nhanh nhẹn thì bạn có thể lợi dụng chúng để tiêu diệt luôn bọn quái vật đáng ghét.

Mỗi màn chơi trong game sẽ gắn với một nhiệm vụ cụ thể, có màn yêu cầu bạn tìm đủ số lượng chìa khóa quy định và đến chỗ cánh cổng để qua màn chơi, có màn đòi bạn phải tiêu diệt hết các loại quái vật, cây quý… Nhờ thế mà game không lập đi lập lại một kiểu chơi duy nhất khiến người chơi nhàm chán. Ở bốn màn chơi đâu tiên, người chơi sẽ phải động não và khéo léo hơn nữa mới mong thắng màn chơi.

Với tổng cộng là 31 màn chơi và với các mức độ khác nhau, hy vọng Bomberic 2 sẽ mang đến cho các bạn những giờ phút xả stress thật thoải mái bên chiếc máy vi tính của mình.

Tải game tại

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/03/AirStrike.II.Gulf.Thunder.v2.71.rar

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.