Giả lập Phiêu lưu

Super Management 2: Thử tài quản lý siêu thị

Super Management 2 game khá phổ biến trên thiết bị Iphone, Ipod Touch và Ipad… phiên bản mới nhất của thể loại game này đã được BigFishGame phát triển dành riêng cho máy tính. Bắt đầu trò chơi, bạn làm việc trong một cửa hàng nhỏ, buôn bán các mặt hàng thiết yếu và làm vừa lòng khách hàng là nhiệm vụ của bạn. Trong game, bạn hãy giúp Kate hiện thực ứơc mơ trở thành người quản lý siêu thị tài ba. Khởi đầu bạn làm chủ và đồng thời cũng là nhân viên duy nhất của một cửa hàng tạp hóa nhỏ. Bạn điều khiển nhân vật bằng phím chuột trái, thực hiện các thao tác như giao xe mua hàng cho khách, sắp xếp hàng hóa, bán hàng tính tiền… Trong từng cấp độ (Level) bạn hãy chú ý tới thanh nhiệm vụ đảm bảo kiếm đủ tiền qua màn sau.

Bạn sẽ phục vụ nhiều khách hàng khác nhau, đảm bào rằng họ luôn hài lòng khi mua bán tại cửa hàng. Quan tâm đến trạng thái cảm xúc hiện bên trên mỗi vị khách, hình mặt cười biểu thị thái độ của họ như màu xanh – rất hài lòng (được cộng 17$), màu cam hài lòng (được cộng 3 $), màu đỏ bị giận dữ bị trừ 4$. Rồi từ việc kiếm từng đồng lẻ, tái đầu tư mà mở rộng kinh doanh, bạn phát triển thành một siêu thị lớn với đầy đủ các mặt hàng phổ thông. Trong quá trình chơi, bạn sẽ cần mua n những đồ nâng cấp siêu thị thật hiện đại thuê thêm nhân viên: Product Carrer – sắp xếp hàng, Asistart in change of car – quản lý giao xe đẩy hàng… Cashier – nhân viên quầy. Cake Seller – bán bánh ngọt, Assistart Seling – trợ lý bán hàng… Hãy phục vụ khách hàng để kiếm được tiền nhằm đầu tư nâng cấp cho cửa hàng của bạn phát triển thật nhanh.
Super Management 2 thử tài của bạn qua hơn 50 màn chơi,  giúp thư giãn và nâng cao kỹ năng kinh doanh qua các hoạt động bán hàng với đồ họa khá đẹp, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Game có dung lượng 72 MB, tải miễn phí tại http://tinyurl.com/6u9utk5

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.