Tin game

Super TextTwist – Vừa chơi vừa học tiếng Anh

Super TextTwist là một trò chơi với các từ tiếng Anh rất hấp dẫn. Khi bắt đầu, bạn sẽ được cung cấp một số chữ cái rời rạc. Nhiệm vụ của bạn là lắp ghép những chữ cái ấy thành các từ tiếng Anh có nghĩa.
Để xếp thành một từ, bạn bấm chuột vào các chữ cái cho sẵn theo đúng thứ tự của từ muốn xếp. Bấn nút Enter sau khi xếp xong. Nếu từ đó đúng, nó sẽ được liệt kê ở phía bên trái. Để bỏ đi làm lại, bấm vào chữ Clear. Bấm Twist để xin gợi ý. Để xem từ cuối cùng vừa xếp được. bấm Last Word. Cứ thế, bạn tiếp tục xếp các từ còn lại. Nếu như bạn xếp được từ dài nhất từ các kỹ tự cho sẵn, bạn có thể bấm nut Next Round để qua vòng tiếp luôn. Nếu chịu thua, hãy bấm Give Up. Đáp án sẽ được đưa ra, nhưng đồng thời vòng chơi đó của bạn sẽ kết thúc và phải bắt đầu lại.
Game có 2 chế độ chơi : tính thời gian và không tính thời gian, tùy theo trình độ tiếng Anh của bạn hiện thời mà chọn chế độ chơi phù hợp. Một điểm khá thú vị của Super TextTwist là bạn có thể bấm vào biểu tượng hình quyển sách nhỏ để tra ý nghĩa của từ thông qua bộ từ điển trực tuyến. Tất nhiên chức năng này đòi hỏi bạn phải kết nối với Internet. Đây là một game rất hay, rất có lợi cho việc học từ vựng tiếng Anh. Có thể download bản dùng thử 60 phút (1.39MB) tại : http://www.games.yahoo.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.