Chiến thuật

Team Work – Đội khống chế bom

Trong game, bạn sẽ giúp cậu bé Mac và những người bạn ngoài hành tinh của cậu thoát khỏi sự truy đuổi của gã khổng lồ Bloo. Gã khổng lồ Bloo, với những cánh tay xúc tu dài được làm những quả bom dài rất nguy hiểm, đang cố gắng tiêu diệt Mac và những người bạn. Hắn liên tục ném những trái bom đã châm ngòi nổ về phía Mac. Thật may mắn,  đồng hành với Mac có cô gái Coco. Trong khi Bloo ném những trái bom về phía Mac thì Coco liên tục đẻ ra những quả trứng đặc biệt được cấu tạo bằng thép có khả năng khống chế được những quả bom của Bloo. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển cậu bé Mac dùng những quả trứng đặc biệt đó để khống chế những trái bom, chống lại gã khổng lồ Bloo.

Bạn dùng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển Mac di chuyển qua lại nhặt những quả trứng thép của Coco và nhảy lên cao nếu muốn khống chế bom trên không. Khi đã phán đoán được điểm rơi của quả bom, bạn dùng phím Space để đóng hai nửa của quả trứng lại sao cho quả bom nằm gọn vào giữa vậy là nó không thể phát nổ. Việc đó rất cần, bạn phải thật chính xác và thật nhanh tay bởi vì quả bom sau khi rơi xuống đất chỉ mất vài giây sau là phát nổ, bom nổ là bị mất một mạng đấy. Trong quả trứng của Coco sẽ có những món quà bất ngờ, món quà đó có thể là có lợi hoặc có hại, nếu như bạn nhận được chú rùa thì tốc độ di chuyển của Mac sẽ chậm lại, còn nếu nhận được đồng hồ thì tốc độ rơi của quả bom sẽ chậm lại, bạn nhớ chú ý đến điều này vì cấp độ khó của màn chơi sẽ tăng dần. Sau khi khống chế hết số lượng bom mà Bloo ném ra là nhiệm vụ hoàn thành và Mac sẽ tiếp tục đối đầu và thử thách mới.

Với cách chơi không quá khó, game Team Work không những rất thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi mà còn rèn luyện cho bạn kỹ năng nhanh tay và óc phán đoán chính xác. Game có dung lượng rất bé, được cung cấp miễn phí tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?sqja36ds1qpjb58

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.