Wednesday, 28 February 2024
Đua xe

Tiny Cars – Đội xe tí hon

Vẫn theo mô hình đua xe truyền thống, tuy nhiên đội xe ở đây khá ngộ nghĩnh bởi chúng là những đội xe tí hon. Game có cách chơi khá đơn giản. Khởi đầu bạn chọn cho mình một chiếc xe ( màu sắc, hình dạng, tên gọi) trước khi bước vào cuộc đua.

Ứng với mỗi vòng sẽ có một số trace (điểm kết thúc) nhất định,  số lap càng dài thì số vòng đua càng nhiều. Trên mỗi vòng đua, bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển. Bạn hãy nhặt các viên kim cương trên đường vì đó chính là những thứ vũ khí giúp bạn đánh trả đối thủ. Khi hoàn tất số lap qui định, trỏ chơi sẽ kết thúc.

Tuy nhiên, do các lap được thiết kế dưới dạng đường cong xoắn nên việc điều khiển  sẽ khá khó khăn cho những ai mới bắt đầu, bên cạnh đó các đối thủ sẽ không ngừng dùng những vũ khí để tấn công bạn, nhưng khi quen dần bạn sẽ thấy điều này rất thú vị.

TinyCars

Game gồm 3 chế độ : chơi đơn (Single, sẽ kết thúc sau một vòng chơi), chơi qua mạng (Multiplayer) và tranh giải (Champion). Ở chế độ Champion, người chơi sẽ có dịp tranh tài với các đội xe để nhận về một trong các cúp: đồng, bạc, vàng và bạch kim.

Mặc dù là một game mini nhưng Tiny Cars có chất lượng đồ họa khá tốt, hình ảnh mượt mà và âm thanh khá hay.

Game có dung lượng 10,58 MB, tải tại: http://www.mediafire.com/?fjytn3wmyni

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.