Giả lập

Dragon Stone – Viên đá của rồng

Trong một vương quốc cổ xưa, có một chàng hiệp sĩ mang tên Baldric đang thầm yêu một cô công chúa xinh đẹp, và cô ấy cũng đang thầm mến phục vị hiệp sĩ anh hùng này. Mối tình đã đến tai nhà vua, và ông đã tìm cách chia rẽ họ bằng cách giao một nhiệm vụ vô cùng khắc nghiệt cho chàng hiệp sĩ, bắt chàng phải vào một vùng đất nguy hiểm để tìm kiếm và khôi phục viên đá của rồng. Hy vọng của nhà vua là Baldric sẽ bị ngục ngã ngay khi bước vào sứ mệnh đặc biệt này. Liệu chàng hiệp sĩ có vượt qua những khó khăn trên đường đi, đánh bại những loài sinh vật hung ác… để trở về được hoàng cung sánh duyên cùng công chúa ? Đến với game Dragon Stone, bạn sẽ được vào vai hiệp sĩ Baldric và dùng cánh cung thiên thần để phá hủy những chướng ngại vật trong hành trình tìm kiếm của mình. Uy lực của nỏ thần không tồn tại vĩnh viễn, đồng thời sức mạnh của bạn sẽ bị sút giảm trong lúc phá đá mở đường. Nhưng bù lại, bạn sẽ tích lũy được nhiều đồng tiền vàng, chúng được dùng để nâng cấp áo giáp và vũ khí cho Baldric. Đồng thời, những quân bài thu được sẽ giúp gia tăng uy lực của cánh cung.

Dragon Stone – Viên đá của rồng

Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin vào một thư mục  rồi bấm đôi vào tập tin Dragon Stone.exe để bước vào chuyến phiêu lưu cùng hiệp sĩ. Khi bước vào giao diện game ở chế độ chơi Adventure, bạn được nhà vua gọi vào hoàng cung và bàn về sứ mệnh đặc biệt, gặp gỡ công chúa. Sau đó Baldric chính thức vào khu rừng xơ xác và tràn ngập bóng tối, rồi nhập vào vài ký tự bên dưới dòng chữ Please tell me your name, bấm Okay. Theo hướng dẫn của Maurice – một chủ tiệm ăn, bạn cần chọn cho mình một trong hai hình thức chơi: Casual – nguy hiểm chỉ xuất hiện ngẫu nhiên, dành cho những hiệp sĩ có kinh nghiệm chiến đấu chưa nhiều, Expert – dành cho hiệp sĩ thành thạo trong chiến đấu. Ở các màn chơi đầu tiên, công việc chủ yếu là phá vỡ những vách ngăn bằng cách sử dụng nỏ thần có trang bị những viên ngọc với nhiều màu sắc, để bắn về phía những viên ngọc ở phía dưới sao cho ít nhất có 3 viên cùng màu nắm gần nhau. Khi những viên ngọc này được tiêu biến hết thì ngay lập tức vách ngăn cũng bị vỡ ra. Một vũ khí khác của hiệp sĩ là các mũi tên sắc nhọn, được dùng để tiêu diệt những loài sinh vật như nhện độc, ong dữ… nếu không tiêu diệt ngay khi chúng xuất hiện thì sức mạnh của Baldric nhanh chóng biến mất và ngục ngã. Để bắn được mũi tên trúng đối thủ, bạn bấm phím chuột phải và dự đoán chính xác đường đi của sinh vật. Trong trường hợp không bắn dính được viên ngọc màu thì bạn bấm giữ phím Control để tập trung sức mạnh của nỏ thần và ngắm bắn vào đối tượng cần phá hủy bằng chuột trái.

Game Dragon Stone có giao diện đồ họa rất đẹp, nhiều hiệu ứng âm thanh mang đến phong cách anh hùng của hiệp sĩ. Game có dung lượng nén là 32,7 MB, có thể tải bản portable không cần cài đặt tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?x2obx27ko261l7g

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.