Giả lập

Crazy Penguin Catapult – Giải cứu chim non

Game Crazy Penguin Catapult sẽ đưa bạn đến một vùng đất có những chú chim cánh cụt vừa xinh đẹp, đáng yêu vừa rất thông minh. Sự thông minh ấy thể hiện ở chỗ, chúng đã loại bỏ được điều mà tạo hóa đã bắt chúng phải chịu là “ mang tên một loài chim nhung không bay được”, bằng cách chế tạo và sử dụng một chiếc máy nhỏ dựa trên nguyên tắc đòn bẫy để đưa mình bay qua những ngọn núi thẳng đứng.

Crazy Penguin Catapult – Giải cứu chim non

Game là một cuộc hành quân để giải cứu những chú chim đang bị giam cầm khỏi những con gấu bắc cực cao to, mạnh mẽ. Nhưng với sự trang bị thật kỹ lưỡng là chiếc nón bảo hiểm mỗi chú chim cánh cụt có thể đánh gục các con gấu ấy nếu biết hạ cánh đúng lúc. Để chơi bạn dùng phím Space để điều khiển cái máy, lưu ý để đưa các chú chim cánh cụt bay được bạn phải chớp đúng thời cơ, nếu không chúng sẽ hy sinh vô ích, đồng thời nhấn phím Space (hoặc chuột trái) để hạ cánh đánh gục các con gấu dữ tợn ấy.

Crazy-Penguin-Catapult

Game  Crazy Penguin Catapult có âm thanh rất vui nhộn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giớ làm việc mệt mỏi. Game có dung lượng 8,4 MB, không cần cài đặt, bạn có thể tải miễn phí tại: http://www.mediafire.com/?aznwfwuwjoy

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.