Giả lập

Airpot Mania – First Flight

Đây là một game giải trí hết sức hay và thú vị để chơi lúc rảnh rỗi hay thư giãn. Khi chơi game này bạn sẽ đóng vai một người quản lý sân bay, điều khiển các công việc của sân bay như : cho máy bay hạ cánh và cất cánh, đưa máy bay vào xếp hàng, trả hàng, đổ xăng cho máy bay hoặc đưa máy bay vào nhà ga sửa chữa khi máy bay bị hỏng…

airport_mania_first_flight

Cách chơi hết sức đơn giản. Sau khi cài game xong, bạn cần điền tên người chơi vào. Chương trình sẽ chia ra nhiều cấp độ từ thấp đến cao cho người chơi. Càng chơi, cấp độ bạn càng cao và sẽ có nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh hơn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn để mua các trang thiết bị cho sân bay như: sân ga chờ, khu cất hàng hóa, cây xăng… Khi bạn chơi cần chú ý những loại máy bay đặc biệt có chở người già hay phụ nữ mang thai  thì cần cho hạ cánh nhanh, nếu không bạn sẽ bị trừ điểm đó !

Airpot Mania – First Flight

Trình tự của game như sau: bạn thấy một chiếc máy bay nào đang bay trên bầu trời thì Click chọn vào cái đó và tiếp tục Click vào đường băng nào ( có 2 đường băng) để cho máy bay đáp xuống. Cần chú ý sao cho không trùng nhau để tránh 2 máy bay đâm vào nhau, sẽ bị trừ điểm. Sau đó, click vào máy bay chọn nhà ga cho máy bay cất hàng vào. Lúc này tùy theo các yêu cầu của máy bay, như tiếp tục bay thì bạn cho máy bay ra sân ga để cất cánh, hoặc đi đổ xăng hay đi vào nhà ga sửa chữa mà chúng ta click chon vào máy bay và chọn nơi đến tương ứng.

Bạn có thể download game qua link http://tinyurl.com/6qw5o3

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.