Giả lập Tin game

Buku Dominoes

Sau khi cài đặt, bạn khởi động game, chờ cho đến khi trên màn hình xuất hiện giao diện của trò chơi Buku Dominoes, rồi bấm vào chữ Play để chơi.

Tiếp tục bấm vào một trong những thẻ có sắp xếp những quân cờ domino để chọn dạng sắp xếp quân cờ khi chơi (hình 2). Giả sử ta đang chơi dạng sắp xếp DRAW Classic game thì trên màn hình xuất hiện hộp thoại như hình 3.

Theo mặc định thì tổng số người chơi cờ domino là 3 người, nếu bạn muốn chơi với 1 người thì bấm ô có chữ số 2 ở đằng sau dòng chữ NUMBER OF PLAYERS. Nếu không muốn chơi kết thúc ở tổng số mặc định là 101 điểm thì chúng ta có thể đổi tổng số điểm khác bằng cách bấm vào một trong những ô số nằm ở bên dưới dòng chữ GAME IS PLAYED TO, rồi bấm vào chữ Done để vào tiếp cuộc chơi.

Sau khi máy tự động phân chia xong số quân cờ domino cho từng người chơi, ta chọn một trong những quân cờ sáng trắng của phần mình xuất hiện bên dưới màn hình để sắp xếp phù hợp với mỗi lượt đi trên bàn cờ. Nếu không có cờ phù hợp để xếp thì chúng ta bấm vào chữ DRAW cho đến khi nào có quân cờ phù hợp mình cần thì xếp ngay vào bàn cờ (hình 4).

Khi người nào chơi thắng một ván cờ domino thì trên màn hình xuất hiện tên người đó và có kèm theo dòng chữ has won the set! Nếu muốn chơi tiếp ván khác thì bấm chuột vào chữ Continue. Trong trường hợp ván cờ domino ở thế triệt hoặc triệt buộc và trên màn hình xuất hiện chữ Block, người chơi bấm chuột vào hình người ở bên dưới màn hình để xem bảng điểm của ván cớ hoặc có thể chơi tiếp ván khác. Trong trường hợp trên màn hình xuất hiện bảng điểm của cuộc chơi cờ domino gồm nhiều ván với tổng số điểm từ 101 điểm trở lên như theo mặc định, thì người chơi bấm chuột  vào dòng chữ New Game để tiếp tục cuộc chơi khác. Còn nếu không muốn chơi nữa thì bấm chuột vào dòng chữ Main Menu để trở lại màn hình lúc chưa chơi. Lúc này trên màn hình xuất hiện bảng điểm biểu thị thành tích của người chơi có số điểm cao trong các cuộc chơi, bấm Done để trở lại game. Để thoát khỏi game, bấm Quit góc phải bên trên màn hình.

Download Buku Dominoes bản miễn phí 21,15 MB, giới hạn chơi 1 giờ) tại : http://www.bigfishgames.com/download-games/2901/buku-dominoes-game/index.html

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.