Tin game Đánh bài

Game YuGiOh! Power of Chaos – Kaiba the Revenge

Lấy ý tưởng tự bộ truyện tranh “ Vua trò chơi”, một ấn bản khá nổi tiếng của nhà văn Takahshi Kazuki, YuGiOh! Power of Chaos được xem là loạt game đầu tiên khai thác đề tài này trên PC

Đến với YuGiOh bạn sẽ có dịp bước vào thế giới Yugi, thế giới của những ván bài…kỳ diệu. Khác với những quân bài bình thường, bài Yugi được phân chia thành nhiều loại: loại bài tấn công, loại bài thiên về phòng thủ, loại bài pháp thuật (bài dung hợp…). Mỗi quân bài phòng thủ hay tấn công đều có các chỉ số công năng tương ứng. Nếu đối thủ của bạn ở trạng thái phòng thủ (bấm phải), bạn muốn tân công thì quân bài của bạn phải có chỉ số lớn hơn (nếu chỉ số thấp hơn thì khi tấn công sẽ bị trừ điểm). Bài ở trạng thái phòng thủ sẽ không bị trừ điểm khi bị tấn công. Với các quân bài dạng tấn công thì quân bài lớn hơn sẽ triệt quân bài thấp hơn vời số điểm trừ tương ứng. Ngoài ra mỗi quân bài còn được phân theo cấp hình sao. Với các quân bài trên 4 sao, bạn cần thêm 1 lá bài đệm.

Bên cạnh đó, bạn còn phải biết cách kết hợp nhuần nhuyễn các quân bài dạng môi trường, quân bài phù hợp nhằm tạo ra các lá bài mới với khả năng và sức mạnh cao hơn. Ở phiên bản này của game, bạn còn phải chú ý đến khả năng đối kỵ giữa các quân bài.

Ban đầu, mỗi người chơi được cấp 8000 điểm, hết số điểm này xem như bạn thua cuộc. Trong chế độ đơn ( 1 ván – Single Duel), mỗi ván thắng bạn sẽ được thưởng 1 quân bài. Ở chế độ chơi theo trận (Match), khi thắng 2/3 ván đấu thì bạn sẽ nhận được 3 lá bài mới.

Game có dung lượng 237 MB, tải tại: http://tinyurl.com/yugikai

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.