Giả lập

Truck Loader – Sắp xếp hàng hóa

Việc sắp xếp hàng hóa tưởng như là một công việc đơn giản nhưng nó yêu cầu cần có một óc tư duy sáng tạo hợp lý thì mới có thể hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, cũng như làm sao cho cách sắp xếp có khoa học, ít chiếm không gian nhất.

Game Truck Loader sẽ rèn luyện cho bạn những kỹ năng đó, trong game bạn sẽ lái một chiếc xe được trang bị một cách tay robot để bốc dỡ hàng lên một chiếc xe tải khác, sao cho các thùng hàng phải được sắp xếp đúng theo yêu cầu của mỗi màn chơi. Điều đó bạn cần phải thật khéo léo, không những thế ở mỗi màn chơi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật đòi hỏi bạn phải quan sát kỹ lưỡng và tính toán hợp lý thì mới có thể vượt qua được. Cách chơi rất đơn giản, các bạn dùng phím mũi tên qua trái, phải trên bàn phím để di chuyển và dùng chuột để điều khiển cánh tay robot. Khi muốn bốc một thùng hàng lên thì bạn di chuyển cánh tay lại gần thùng hàng đó rồi bấm và giữ nút trái chuột là bạn có thể di chuyển thùng hàng đó đi. Cứ như thế bạn hãy chinh phục qua 24 level của trò chơi trong đúng thời gian mà mỗi màn cho phép.

Địa chỉ tải game (3MB): http://www.mediafire.com/?56bs5up4k3ps0l5. Dùng Flash Player để chạy game ( Nếu game không tự khởi chạy thì tại menu Flah Player bạn vào Control>Play)

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.