Wednesday, 28 February 2024
Giả lập

Youda Sushi Chef – Đầu bếp Sushi bận rộn

Sushi là một món ăn truyền thống của xứ sở hoa anh đào. Nhìn vào thì thấy món ăn là sự kết hợp giữa cơm, hải sản, rau và một số gia vị, tuy nhiên việc chế biến không hề đơn giả nếu không có sự giúp đỡ của đầu bếp tài ba.

Khi đến với game Youda Sushi Chef, bạn sẽ đóng vai một đầu bếp của một nhà hàng danh tiếng và đảm nhận công việc chính là chế biến món Sushi. Công việc này sẽ không dễ dàng khi số lượng khách hàng tăng lên, bạn cần phải nhanh chóng chế biến món Sushi vừa phải nắm bắt tâm lý của khách hàng thông qua biểu hiện của họ. Nếu không đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách thì họ sẽ bỏ đi và uy tín của nhà hàng giảm sút.

Sau khi tải về, bạn cài đặt và đăng ký cho game rồi bấm đôi vào biểu tượng hình 2 chiếc bánh trên màn hình desktop để vào giao diện game. Ở cửa sổ đầu tiên này, bạn cần giới thiệu những thông tin ban đầu về người chơi: Please choose – chọn giới tính (Female – nữ, Male – nam) Your chef’s name – nhập vào vài ký tự, Difficulty – lựa chọn mức độ chơi: Very easy hoặc Normal. Trên bức tranh xổ xuống, bạn hãy nhập vào tên của nhà hàng đầu tiên trong 6 địa điểm ở ô Type here của cửa sổ Grand opening. Bước vào nhà hàng, bạn bấm nút Continue để xem qua các hướng dẫn của game trước khi bắt tay vào công việc. Trong ngày đầu tiên, công việc chế biến Sushi có lẽ hơi nhàn nhã vì số lượng khách hàng ít. Nhưng ở các ngày tiếp theo, bạn sẽ cảm nhận được một không khí bận rộn, vừa phải lo đón tiếp khách hàng, vừa phải gọi điện thoại đặt mua các hương vật liệu cho món ăn… Tức là, bạn cần nhanh chóng chế biến những món Sushi mà khách hàng đến trước yêu cầu để tránh trường hợp các quý khách đến sau lấy mất, đồng thời thu dọn chén đĩa trên bàn ăn để mời các vị khách mới đến. Đôi khi có một số thực khách khó tính,họ sẽ thay đổi nét mặt khi bạn không đáp ứng các món ăn, điềm dễ nhận thấy là các dấu chấm tròn đỏ sẽ mất dần cùng với thời gian. Trong quá trình chơi, bạn có thể mở quyển sổ tay hướng dẫn làm Sushi (Sushi recipes) để xem lại công thức chế biến một số dạng Sushi mới.

Game Youda Sushi Chef có giao diện đồ họa đẹp và các hiệu ứng âm thanh mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thú vị.

Game tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista, có dung lượng 64,6 MB, bạn có thể tải bản đầy đủ tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?onimgz2mmn5

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.