Giả lập

ZooTransport – Vận chuyển thú

Các con vật nghịch ngợm đang cần di chuyển đến sở thú mới, và đó chính là công việc mà bạn sẽ phải đảm nhiệm. Trong game ZooTransport bạn sẽ trở thành người chuyên chở các thùng hàng chứa động vật bên trong và chính bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tải để chở các con thú vượt qua các chặng đường đầy khó khăn để đưa chúng an toàn về sở thú mới.

Cách chơi không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ căng thẳng, chỉ cần thật khéo léo và một chút tinh ý trong việc sắp xếp các thùng hàng lên xe sao cho thật hợp lý để chúng không bị rơi khỏi xe khi di chuyển. Sau khi vào game, các bạn chỉ việc bấm vào nút Play rồi chọn màn chơi (level) là trò chơi sẽ bắt đầu. Ở mỗi màn chơi tại thời điểm xuất phát, bạn hãy sử dụng chuột bấm và giữ vào các thùng hàng chứa các con thú, di chuyển nó và thả lên phía sau chiếc xe tải. Lưu ý là các con vật trong thùng không nằm yên mà luôn chuyển động nên nhiệm vụ của bạn sẽ khó khăn hơn, nếu làm rơi bất cứ con thú nào thì bạn phải thực hiện lại màn chơi đó. Vì vậy, bạn cần dùng một chiến thuật phù hợp với đặc điểm của từng con vật khác nhau. Trên đường đi sẽ có rất nhiều các chướng ngại vật cản đường nên bạn phải điều khiển thật khéo léo. Và nếu bạn đi được đến cuối đường (đến cổng sở thú) thì các bạn sẽ chiến thắng và tiếp tục qua các màn tiếp theo.

Game dạng Flash (dùng Flash Player để chạy), dung lượng 5 MB, phù hợp với hầu hết HĐH Windows, có thể tải miễn phí tại http://www.mediafire.com/?pofx8vf5vp01ph

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.