Tin game

Interpol 2 : Most Wanted

Nếu bạn là một ngưòi yêu thích các thể loại game phiêu lưu, tìm đồ vật, thích khám phá những thể loại game mới lạ, thích trắc nghiệm khả năng phán đoán của mình… thì Interpol 2 : Most Wanted chắc chắn không thể nào lọt khỏi bộ sưu tập game của bạn. Khi đến với game này, bạn sẽ đựơc giao nhiệm vụ giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn trong quá trình điều tra vụ án. Thực ra, đây không phải là một nhiệm vụ “ bất khả thi”, bạn sẽ dễ dàng giải quyết khi có sự quyết tâm chinh phục các câu đố. Khi tham gia vào màn chơi tìm đồ vật liên quan đến vụ án, bạn không những phải nắm chắc kiến thức về từ vựng mà còn phải chạy đua với thời gian.

Most Wanted
Most Wanted

Sau khi tải về, bạn giải nén game vào một thư mục nào đó trên máy tính rồi bấm vào tập tin thực thi InterpolMostWanter.exe để bứơc vào cuộc điều tra. Đầu tiên, bạn cần đặt tên cho ngưòi chơi trong ô Enter Alias rồi bấm Active để kích hoạt. Khi bước vào giao diện chính của game ( tức là chiếc máy tính có có hiện biểu tượng động của game), bạn bấm Investigate rồi đọc qua lá thư của tổ chức Interpol gửi đến để biết đựoc những việc cần làm, bấm Accept Mission. Nhiệm vụ đầu tiên mà bạn phải vựot qua là phải tìm được 18 món đồ vật có trong danh sách như : Fork, 2 Pies, Record, Moon, 2 Flashlight, Number Five, Star, Wind Rose, Balloon, Candle, Handcuffs, Bullet… trong hai căn phòng khám nghiệm đặc biệt. Lưu ý, nếu bạn không vựợt qua màn chơi đầu tiên này thì phải quay lại từ đầu và danh sách các đồ vật phải tìm kiếm cũng được thay đổi.
Trong màn chơi kế tiếp, bạn phải dung thiết bị là kính lúp để tìm ra 10 kính hiển vi ở các vị trí khác nhau. Lưu ý, nếu bạn bấm chuột loạn xạ trong quá trình chơi thì khoảng thời gian qui định sẽ giảm đi nhanh chóng.Và khi có những đồ vật đựoc hung thủ che dấu rất kỹnên bạn cần có sự trợ giúp của nút hint (góc bền của cửa sổ game,bấm nút hint và chọn tên đồ vật là nó sẽ hiện ra ngay).Ở các màn chơi kế tiếp,công việc tìm kiếm rất khó khăn hơn, đòi hỏi khả năng quan sát nhanh nhạy, trí tưỏng tượng và óc quan sát của người chơi.
Game Interbol : Most Wanted có giao diện đồ hoạ rất đẹp,kết hợp âm thanh sống động,trung thực, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác trinh thám thật sự. Game có dung lượng nén 64 MB, bạn có thể tải bản tự chạy không cần cài đặt tại địa chỉ:http://www.mediafire.com/?honn2mt2zm1.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.