Tin game

Game Puzzle Quest : Challenge of the Warlords

Puzzle Quest là game gặt hái được rất nhiều thành công trên rất nhiều thành công trên các máy hệ máy như NDS, PSP, XBOX 360 và giờ đây đã “đổ bộ” lên hệ máy PC. Đây là game pha trộn hài hòa giữa thể loại game nhập vai ( RP) thuần túy, game chiến thuật theo lượt ( TBS) và game sắp kim cương Bejeweled nổi tiếng của hang Popcap Games. Game được người chơi đánh giá rất cao, phù hợp với mọi lứa tuổi, tính giải trí trong game rất tốt. Game có một giao diễn đẹp và rõ rang, màu sắc trong game rất tươi tăn.
Game cung cấp 4 nhân vật cho bạn lựa chọn; mỗi nhân vật có các skill và cách cộng điểm riêng.

Challenge of the Warlords
Challenge of the Warlords

Cách chơi của game Puzzle Quest tương tự như game sắp kim cương Bejeweled và cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp sao cho các mùa giống nhau từ 3 trở lên theo hang dọc và hang ngang là được. Màu đỏ , vàng, xanh dương, xanh lá rất cần thiết trong lúc ra các đòn tuyệt chiêu hạ gục đối phương, màu tím có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm trong việc thăng cấp và tiền để nâng cấp đồ và học thêm các kỹ năng cần thiết. Nếu sắp từ 4 loại cùng màu trở lên thì bạn sẽ được đi thêm một lượt nữa. Đối thủ máy trong game cũng không hề đơn giản, chúng rất thông minh và được trang bị rất mạnh, quái vật trong game có khá nhiều chủng loại và rất lỳ lợm. Vì thế, nếu bạn không chăm chút thật kỹ lưỡng cho nhân vật của mình thì sẽ rất khó để qua được các vùng đất mới.
Game Puzzle Quest thú vị hơn là các bạn có thể download và upload điểm của mình lên trang web chính của hang để so tài cùng mọi người trên thế giới. Game có các chế độ chơi như : đi theo cốt truyện, chơi đơn, chơi 2 người trên cùng PC, chơi qua mạng LAN, internet.
Bạn có thể download game, các bản nâng cấp, wallpaper, bản đồ mới, video tại trang chủ : http://www.infinite-interactive.com/puzzlequest/ và tại http://www.puzzle-quest.com ( dung lượng 85 MB) hoặc tìm mua bản đầy đủ ngoài thị trường.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.