Chiến thuật Tin game

5 Spots II-NHANH MẮT LẸ TAY

5 Spots II là một trò chơi thú vị để kiểm tra thị lực và luyện tập sự nhanh nhẹn của bàn tay sử dụng chuột. Sau khi cài đặt bạn sẽ có 4 trò chơi nhỏ, mỗi trò chơi có một nét hấp dẫn riêng.

1- Tìm 5 điểm khác nhau giữ 2 bức hình : bạn có 5 quyền trợ giúp nếu bí và càng lên level cao thì thời gian càng ít đi, phải nhanh tay lẹ mắt thì mới có điểm số cao.
2- Tìm 5 chú khỉ tinh nghịch đang ẩn nấp trong mỗi bức hình : đừng click chuột bậy bạ nếu không muốn thời gian của bạn sẽ bị trừ đi. Vì thế càng nóng vội thì càng mau bị “Game over”.
3- Cũng giống trò chơi tìm 5 điểm khác nhau nhưng có lẽ bạn sẽ cảm thấy đễ chịu hơn vì không có giới hạn thời gian.
4- Ráp 5 mảnh hình vào vị trí thích hợp để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh.
Với hình ảnh ngộ nghĩnh và âm thanh vui nhộn, 5 Spot II sẽ cuốn hút người chơi ngay từ lần chơi đầu. Đây thực sự là trò chơi giải trí nhẹ nhàng và vui nhộn mà ai cũng có thể chơi, nhiều người cùng chơi với nhau sẽ hấp dẫn. Trò chơi có dến hàng trăm bức ảnh đẹp, hàng ngàn vị trí ngẫu nhiễn , nên không bao giờ có 2 lần chơi giống nhau, nếu có cũng rất hiếm. Bởi vậy nên người chơi sẽ cảm thấy rất thú vị và chơi hoài không chán.
5 Spots II tương thích mới mọi Windows, không đòi hỏi cấu hình máy tính mạnh, kích thước 6.19 MB, tải về bản dùng thử ( chơi được 60 phút) tại :

5spots II
5spots II

Yêu cầu hệ thống:

* OS: Windows 2000/XP/Vista
* CPU: 600 Mhz
* RAM: 128 MB
* DirectX: 6.0
* Hard Drive: 21 MB

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.