Giả lập Tin game

MoorHuhn Kart 2 – ĐUA XE GÀ VUI NHỘN !

Khi nói đến thể loại đua xe chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Need For Speed, hay thể loại game mini có RoadRush. Bài viết này xin giới thiệu một game đua xe mini rất thú vị mà không kém phần gây cấn, Moorhuhn Kart 2 , có giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, nhạc nền cuốn hút, rất thích hợp để bạn giải trí sau giờ làm việc.

Trong game, bạn sẽ hóa than vào một chú gà Moorhuhn điệu đàng, một người tuyết rất bảnh, hay chú ếch vênh váo… trong số 7 nhân vật ngộ nghĩnh có sẵn của game, để tranh tài ở 8 bản đồ khác nhau, và ở 3 cấp độ, phân khối khác nhau là 50cc, 100cc, 150cc với rất nhiều loại “ vũ khí” riêng biệt. Trong mỗi cấp độ, bạn phải chiến thắng 2 giải vô địch thì cấp độ tiếp theo mới được mở khóa.
Game có các chế độ chơi Time Trial, Championship đối với 1 người chơi. Ở chế độ Time Trial hoặc Challenge, bạn sẽ đua với người chơi 2 Còn dối với Championship thì các bạn sẽ cùng nhau tranh tài với 5 đối thủ khác để giành chức vô địch.
Người chơi 1 sử dụng các phím mũi tên và phím Shipt phải (hoặc phím dài) để sử dụng vũ khí. Người choi 2 sử dụng các phím W, S, A, D, và phím Shiff trái . Trong khi chơi, cac bạn cố gắng thật nhiều viên kim cương trên đường đi để nhận được các loại vũ khí khác nhau như thuốc tăng lực, tên lửa… Có một mẹo nhỏ khi bắt đầu đua để xe chạy ngay mà không cần khởi động máy là hãy dợi tới khi man hình xuất hiện cữ Go thì mới bấm phím tới.
Moorhuhn Kart 2 tương thích với Xindows XP/Vista, dung luong 60 MB, tái bản portable tại một trong 2 địa chỉ sau:
http://tinyurl.com/moohuhnkart2-1
http://tinyurl.com/moohuhnkart2-2

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.