Phiêu lưu

Adventure Chronicles-Vừa khám phá lịch sử, vừa tìm kho báu

Trên thế giới có rất nhiều bí ẩn : các thành phố cổ đại đã biến mất, các lăng mộ của nhựng vị vua đã bị che giấu, nhũng con tàu đắm đã hàng trăm năm… tất cả đều mang theo rất nhiều điều bí mật và rất nhiều kho tang vô cùng quý giá : vàng bạc, kim cương…

Những bí ẩn đó đã kích thích trí tò mò của rất nhiều người, họ sẵn sàng lao mình vào các viện bảo tang để tìm kiếm thêm thông tin và liên kết các vật đã tìm thấy để tìm lại những thứ đã mất ấy, Game Adventure Chroniccles mô phỏng rất giống với 1 cuộc truy tìm nói trên, chắc chắn nó sẽ đưa bạn vào một khung cảnh như dang bước vào chuyến phiêu lưu thật sự.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ bước vào một giao diện với âm thanh và hình ảnh rất huyền bí. Bạn hãy đặt tên cho người chơi, rồi bấm Start để bắt đầu chuyến hành trình. Trong màn chơi đầu tiên, bạn cần tìm các vật dụng để chuẩn bị ch việc tìm các vật dụng để tìm kho báu như : trứng, giấy, sách đỏ, hoa violet, dĩa bay (ném) … đặc biệt là bản đồ. Không giống như các game cùng loại khác, cửa sổ tìm kiếm cúa Adventure Chronicles rất đơn giản, dễ tìm một số vật dụng mà game yêu cầu. Tuy nhiên, có một số vật dụng mà không sử dụng cac dụng cụ như item Finder (máy dò tìm)Archaeologist brush (cọ dung cho nhà khảo cổ), Hammer (búa)… thì bạn không thể tìm r chúng ( các dụng cụ này nằm ở mục Tools, bạn chỉ cần dung chuột bấm chọn nó sẽ sử dụng được). Ngoài ra, bạn cần phải có một khả năng phán đoán để ghép các bức ảnh lại (trên 5 quyển sách đỏ) để tạo thành một bản đồ ( chẳng hạn như Brookyn map) rồi dung giấy phác họa lại mới có thể tìm ra ( giấy bút được lưu giữ ở muc items). Sauk hi chiến thắng ở màn chơi này, bạn sẽ bước vào màn chơi kế tiếp để tìm một chiếc chìa khóa được giữ trong két sắt mà để mở nó, bạn phải động não mới có thể vượt qua được.

Game Adventure Chronicles sẽ đưa bạn du hành khắp thế giới, đến những vùng đất chưa hề biết đến. Đồng thời, game còn giúp bạn kiểm tra khả năng tiếng Anh, rèn luyện tư duy trong suốt quá trình tìm kiếm.

Game có giao diện đồ họa đẹp, không đòi hỏi cấu hình máy cao, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP, Vista, có dung lượng 91.5MB, bạn có thể tải bản dùng thử  60 phút tai : http://www.popgamers.com/gamefiles/AdventureChronidesSetup.exe, và xem hướng dẫn đăng ký tại : http://www.mediafire.com/?tmizwm5jozu

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.