Saturday, 24 February 2024
Tin game

Ai là triệu phú 2009

Ai là triệu phú 2009 – Phiên bản nguồn mở miễn phí

trochoi_ai-la-trieu-phu

Ai là triệu phú là một game truyền hình khá ăn khách và đã từng đựoc giới thiệu trên e-CHIP với các phiên bản khác nhau. Với phiên bản nguồn mở giới thiệu lần này, ngoài việc chơi game, bạn còn có thể từng bước xây dựng cho mình một game mini đơn giản.
Dung lựong : 8,57 MB. Yêu cầu .Net 2.0 : http://www.tinyurl.com/dotf.20. Tải tại http://www.tinyurl.com/tp09src
Mã nguồn : http://www.tinyurl.com/tp09src ( Visual Basic.net2005)
– Sau khi tải về, bạn chạy file AiLaTrieuPhu2009.exe để thực thi chương trình. Ở giao diện đầu tiên, bạn nhập vào họ tên và nghề nghiệp của người tham gia, chọn hình thức trả lời có áp đặt thời gian hay không, nếu muốn áp dụng, bạn dánh dấu chọn vào mục Tính thời gian và tinh chỉnh ở ô bên dưới. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút Đồng ý để bắt đầu trò chơi. Tương tự như gameshow cùng tên, chương trình sẽ hiển thị một câu hỏi cùng với 4 đáp án trả lời. Trò chơi có tất cả 15 câu đựoc chia thành 3 cấp độ. Để trả lời câu hỏi, bạn chọn đáp án mình cho là đúng, khi đó sẽ có một hộp thoại hiện lên xác nhận bạn có chắc chắn không? Nếu chọn Có thì chương trình sẽ bắt đầu đếm ngược thời gian và hiển thị đáp án cho bạn lựa chọn.
– Ngoài ra, chương trình còn có 3 quyền trợ giúp cho bạn: Đổi câu hỏi ( đổi sang câu hỏi khác), 50/50 ( loại bỏ một nửa đáp án sai), Hỏi máy tính ( đây là một quyền trợ giúp thú vị của game, máy tính sẽ đưa ra mức đáp án đúng ngẫu nhiên và hiển thị dưới dạng % cho câu trả lời)
Lưu ý : Câu trả lời đúng sẽ được ưu tiên 10 % nhưng chưa hẳn là câu có nhiều % nhất.
– Mỗi quyền trợ giúp chỉ có thể xử dụng một lần mà thôi, nếu hết quyền trợ giúp thì bạn phải tự lực cánh sinh. Nếu “bí” quá không thể trả lời đựoc câu hỏi, bạn có thể xin Dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền. Nếu trả lời sai thì sẽ phải ra về với số tiền bị chia đôi. Khá giống với truyền hình bạn nhỉ? Nếu như bạn cảm thấy chán với những câu hỏi của trò chơi, bạn có thể thêm vào câu hỏi mới trong ngân hang câu hỏi bằng cách nhấn nút Thêm câu hỏi. Một hộp thoại hiện ra để bạn thêm câu hỏi vào, bạn cần chọn mức độ, câu hỏi hiển thị, các đáp án, và đáp án đúng. Nếu muốn câu hỏi thêm phần sinh động, bạn có thề thêm hình ảnh bằng cách nhấn nút ba chấm rồi chọn hình ảnh, nhấn Xóa để xóa hình ảnh. Xong, bạn nhấn nút Thêm để hoàn tất.
Phần mềm được xây dựng và phát triển bởi tác giả Nguyễn Trung Tín

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.