Phiêu lưu Tin game

The Time Machine – Trapped in Time : Cỗ máy thời gian

Cỗ máy thởi gian
Cỗ máy thởi gian

Việc chế tạo một cỗ máy thời gian để thay đổi lịch sử là một mơ ước của rất nhiều nhà khoa học, trong đó có giáo sư George Einwin. Cuối cùng ông ta đã thỏa mãn được mơ ước của mình khi đã chế tạo thành công một cỗ máy thời gian. Nhưng không may, cỗ máy ấy lại thay đổi lịch sử thế giới theo chiều hướng xấu đi và sớm đẩy nhân loại vào muôn ngàn hiểm họa. Khi đến với game The Time Machine – Trapped in Time, bạn sẽ theo chân một nhà khoa học trẻ tuổi mang tên Filby, một trợ lý đắc lực của giáo sư George Einwin. Trong bức thư tuyệt mệnh của giáo sư để lại cho Filby, ông ta nói với anh là cảm thấy có lỗi với nhân loại về việc tạo ra cỗ máy và hy vọng anh ta giúp sửa lại cỗ máy thời gian để khắc phục những gì đã gây ra. Bây giờ, bạn hãy giúp Filby du hành đến những thời điểm trong quá khứ tìm ra những món đồ vật – những sai lầm của giáo sư để lại.
Sau khi tải game về, bạn cài đặt bình thừong rồi ra màn hình desktop, bấm đôi vào biểu tượng Time Machine để bắt đầu chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm. Khi bứoc ào giao diện game, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác hồi hộp trong một căn phòng làm việc bề bộn và đầy vẻ bí hiểm của giáo sư George Einwin. Cỗ máy thời gian được đặt ở bên phải căn phòng và đang có cửa mở như đang chờ một người nào đó. Bạn hãy cùng Filby bứoc vào bên trong của cỗ máy này để lắp ráp lại một số vật dụng đã bị vỡ bằng cách bấm New game rồi bấm vào biểu tượng hình tam giác bên góc phải để xem qua các hứong dẫn của game. Khi đã sửa xong, bạn hãy bấm vào hình có biểu tượng con voi để khởi động cỗ máy và chỉ sau vài giây Filby đã đựoc đưa đến một nơi vô cùng hoang dã với những ngôi mộ của nhà tiền sử. Bạn cần tìm ra những đồ vật mà game chỉ định trong hang động ấy như Paletle, Fresco, Axe, Necklace, Link, Paintbrush, Bowl, Oil Lamb, Harpoon, Horse, vv… Đặc biệt là Tine Gem – viên ngọc thời gian màu đỏ hồng ( chìa khóa để mở không gian lịch sử kế tiếp), rồi nhanh chóng quay về cỗ máy lắp viên ngọc ấy vào đúng vị trí để du hành sang một thời điểm khác. Ở các màn chơi tiếp theo, bạn cần phải hỗ trợ Filby vượt qua rất nhiều thử thách, hoàn thành tâm nguyện của “ sư phụ “ anh ta.
Game The Time Machine – Trapped in Time có giao diện đồ họa 3 D rất đẹp, kết hợp các hiệu ứng âm thanh đặc sắc, sẽ mang đến cho ngừoi chơi những cảm giác phiêu lưu thú vị. Đồng thời, game cũng giúp ngừoi chơi kiểm tra và củng cố kiến thức về từ vựng tiếng Anh. Game có dung lượng 39 MB, bạn có thể tải tại đây

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.