Giả lập Tin game

Eco Rescue Rivers – Giải cứu các dòng sông

Môi trường sống của các sinh vật trên thế giới đang bị đe dọa bởi các hiểm họa : núi lửa, song thần, lụt bão, băng tan… mà đặc biệt là các rác thải công nghiệp làm ô nhiễm trầm trọng hệ sinh thái. Lấy bối cảnh này mà Nat Geo Games đã xây dựng lên Eco Rescue Rivers, một thể loại game vừa vui nhộn, vừa mang tính giáo dục đối với ngừơi chơi là các em thiếu nhi. Khi đến với game Eco Rescue Rivers , bạn sẽ điều khiển một con tàu được trang bị hiện đại và khá mạnh mẽ để đi khắp các khu vực sông trên thế giới. Nhiệm vụ của con tàu này rất cao cả, là giúp làm sạch cho các dòng song đang bị ô nhiễm nặng bởi rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp…đồng thời đem lại môi trường sống trong sạch cho các loại hải sản đang sinh sống trên những dòng sông ấy.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và bấm đôi vào biểu tượng của game trên màn hình desktop để bước vào chuyển hành trình. Khi vào đến giao diện chính của game, bạn hãy nhập tên ngừoi chơi vào ô Please enter your name rồi bấm OK để game lưu lại những thông tin cho lần chơi sau. Kế đến, bấm Next nhiều lần để xem qua các hướng dẫnv rồi bấm lên dấu chấm tròn màu xanh ở đất nước hiện ra để bắt đầu cuộc chơi. Ở màn chơi đầu tiên, bạn phải tranh thủ thu nhặt các rác thải như lốp xe cũ, các thùng dầu, tủ lạnh hỏng, xe đạp cũ… trong gian quy định của chương trình để thu về cho tàu thật nhiều tiền. Để tăng nhanh lựong tiền thì cần lưu ý đến các vật dụng làm bằng vàng đang sang lấp lánh trong lòng song. Tuy nhiên, việc điều khiển dây cáp kéo sẽ không dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có khả năng quan sát kết hợp với kiến thức vật lý cơ bản mới có thể trục vớt các đồ vật nhanh chóng. Ở các dòng song kế tiếp thì khối lựong công việc của tàu sẽ tăng lên vì số đồ vật bị vứt xuống song rất nhiều. Đồng thời với quá trình trục vớt, bạn cần tránh cho cáp kéo của cần trục va chạm với các loài sinh vật biển vì sẽ làm tổn hại them hệ sinh thái ở nơi ấy. Nếu tàu của bạn đã tích lũy đựơc nhiều tiền, bạn cần trang bị thêm các thiết bị khác như : Cleanlight, Safenet, HQ recycler, Sonar Arm, Intelliclaw, Titanclaw, Ecoclock, Scientist, Ecoannalyzer. Để chơi, bạn dùng phím chuột trái để thả dây cáp, kết hợp với các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển con tàu.
Game Eco Rescue Rivers có giao diện đồ họa đẹp, sống động và trung thực. Game tưong thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista, có dung lựong 59,4 MB, bạn có thể tải bản đầy đủ tại địa chỉ

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.