Saturday, 24 February 2024
Giả lập

Angelico-Thiên sứ tình yêu

Với thông điệp “Love isn’t blind” (tình yêu không phải là sự mù quáng), game Angelico sẽ đưa bạn vào vai một sứ giả tình yêu để đi giúp đỡ các cặp đôi tìm đến được với “một nửa còn lại” của mình. Với cách chơi không quá cầu kỳ nhưng yêu cầu sự nhanh nhạy trong việc điều khiển, và một chút tư duy trong việc quan sát để tìm ra những điểm tương đồng giữa các nhân vật, sau đó ghép họ thành những cặp đôi hoàn hảo nhất.

Đúng với tên game “Thiên sứ tình yêu”, anh chàng Angelico cũng sở hữu bên mình một đôi cánh thiên thần với một chiếc cung và những mũi tên tình yêu. Trong các màn chơi người chơi phải điều khiển cho anh chàng Angelico dùng các mũi tên của mình bắn vào các nhân vật khác trong màn chơi đó, sao cho hai nhân vật được lựa chọn để bắn phải là những nhân vật có nét tương đồng với nhau, bạn có thể nhận ra điều này qua các đặc điểm bên ngoài của họ, ví dụ cách ăn mặc, hình dáng, hay công việc họ làm… Nếu ghép đúng, hai nhân vật sẽ hiện ra trái tim và bạn sẽ giành được điểm, còn lại thì sẽ bị trừ điểm. Cách chơi game rất đơn giản chỉ cần dùng các phím điều hướng mũi tên trên bàn phím (trái, phải) để di chuyển nhân vật, và phím Space để mũi tên tình yêu. Trong màn chơi sẽ có nhiều chướng ngại ngăn cản trên đường đi, bạn dùng phím mũi tên di chuyển lên và nhảy, và bấm thêm lần nữa nhảy lên cao hơn (double jump). Trong lúc nhảy trên không, nếu bấm và giữ nút nhảy thì lúc này đôi cánh thiên thần sẽ phát huy tác dụng, giúp cho chàng Angelico bay xa hơn, có thể vượt qua được chông gai bên dưới hoặc là đến được các địa điểm mong muốn. Lưu ý là khi các nhân vật chưa bị mũi tên tình yêu bắn trúng, nếu chạm vào những nhân vật này, anh chàng Angelico sẽ bị mất đi một phần năng lượng (được thể hiện bằng hình trái tim phía góc trên màn hình). Ngoài ra trên đường đi bạn còn gặp những chú “ma tình” tấn công bạn, hãy dùng cung để hạ chúng.

Game Angelico được viết dưới dạng Flash, hoàn toàn miễn phí, dung lượng chỉ 4 MB. Các bạn có thể tải về từ địa chỉ: http://www.mediafire.com/?3dd16ajvvd4ypra

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.