Chiến thuật

Defend Your Nuts – Bảo vệ hạt dẻ.

Có cách chơi đơn giản nhưng thật sự cuốn hút, game Defend Your Nuts sẽ đưa bạn vào một trò chơi mà tại đó bạn sẽ điều khiển một chú sóc nhỏ chống lại gã phù thủy độc ác cũng như một bọn thuộc hạ của hắn đang lăm le muốn đánh cắp những quả hạt dẻ của chú sóc. Nhiệm vụ của người chơi là dùng chiếc cung, súng, rocket… để bắn vào những con ong, những bộ xương, hay những tên khổng lồ đang tiến về phía chú sóc hòng lấy đi những hạt dẻ.

Vào game, bạn chỉ việc bấm Play>New game sau đó chọn cấp độ khó (Easy, Nomal, Hard) là có thể chơi ngay. Nhiệm vụ này bạn sẽ phải trải qua 20 ngày trong game tương đương với 20 lượt quái thú kéo đến. Ngày cuối cùng bạn phải đối đầu với gả phù thủy, và cách tiêu diệt hắn như thế nào bạn hãy khám phá, sẽ rất thú vị. Sau khi tiêu diệt được quái vật thì bạn sẽ nhận được những ngôi sao vàng, những ngôi sao này dùng để mua thêm súng ống tối tân hơn, hàng rào để ngăn chặn lũ quái vật, boom… Ngoài ra bạn cần phải bấm vào dấu cộng ngay trước vũ khí của mình để nâng cấp khả năng sát thương của vũ khí đó được mạnh hơn, và qua từng màn thì quái vật sẽ đông và cứng rắn hơn. Để chọn loại vũ khí thì bạn chỉ việc click chọn vào biểu tượng của vũ khí đó ở phía trên màn hình (mặc định ban đầu sẽ là một chiếc cung), bắn bằng cách dùng nút trái chuột, bấm và giữ thì sẽ có một thanh lực xuất hiện, thanh lực càng đầy thì bắn càng xa, và khi nâng cấp vũ khí thì có thể bắn ra nhiều tia. Nhớ là khi tiêu diệt được quái vật thì chúng có thể sẽ rơi ra những ngôi sao và đạn, các bạn hãy rê chuột ngang qua để nhặt nhé.

Game Defend Your Nuts với mục đích “vui là chính” nên hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhỏ gọn chỉ 2 MB, ở dạng flash (Swf) chỉ cần máy có cài Flash Player là có thể chơi được. Các bạn có thể download game tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?926rg9xlgcgb999

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.