Tin game

Arcader Bubbles 1.7 – Xếp bi ăn điểm.

Đây là game thuộc thể loại xếp hình , có cách chơi đơn giản nên rất thích hợp để bạn thư giãn giây lát sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển những viên bi đủ màu sắc sao cho chúng thẳng hàng với nhau từ 3 viên trở lên để ăn điểm. Đến khi đủ số bi, bạn sẽ được sang màn tiếp. Cách chơi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải nhanh mắt vì nếu xếp quá chậm, cột thời gian bên phải sẽ cạn hết thì trò chơi sẽ kết thúc. Bạn cũng cần lưu ý xếp sao cho đừng lâm vào thế “ không còn đường xếp” thì cũng bị thua.
Có 2 chế độ chơi : Square và Hexagon. Ở chế độ Square, bạn chỉ được ăn bi theo hàng ngang và dọc; ở chế độ Hexagon bạn có thể ăn theo đường chéo. Ứng với mỗi chế độ choi đều có 3 mức độ khó khác nhau : Easy, Normal và Hard. Chế độ càng khó thì thời gian trôi đi càng nhanh, bị nhiều màu hơn và xuất hiện các viên bi đen có gạch chéo ( những bi này không di chuyển được) gây khó khăn cho bạn.
Đồ họa đẹp và âm thanh hay làm cho trò chơi thêm thu hút. Game Arcader Bubbles tương thích với mọi Sindows, đòi hỏi cấu hình máy từ Pentium III, 128 MB RAM trở lên. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng phần mềm tin học hoặc download bản chơi thử 20 lần ( 7,58 MB) tại website http://www.2mgames.com/dl/2mbwe.exe

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.