Tin game

INTERNATINONAL TENNIS PRO – TRANH GIẢI QUẦN VỢT QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Tennis là một game thể thao tuy không mới nhưng luôn luôn thu hút được rất nhiều người hâm mộ (LBVMVT đã có giới thiệu một số game khác nhau về môn này : Tennies elbow, Stree Tennis, Tennies Titan). Tennis trong đời thật là môn thể thao khá cầu kỳ , đòi hỏi người chơi phải thường xuyên tập luyện để rèn luyện sức bền vững cũng như khả năng nhạy bén. Chưa kể đến việc là phải đi tìm một sân chơi phù hợp tiêu chuẩn và một cây vợt vừa tay. Game Internatinonal Tennis Pro không những sẽ đưa bạn vào chơi trên một sân tennis hoành tráng, mà còn cung cấp cả hàng triệu khan giả cùng với đội ngũ trọng tài giúp giám sát cuộc chơi.
Sauk hi tải về, bạn bấm vào tập tin Setup để tiến hành cài đặt ( giải nén), rồi bấm đôi vao ITPro.exe xuất hiện ở cùng thư mục này để chạy game. Ở cửa sổ Internaitonal Tennis Pro display configuration hiện ra, bạn hãy chọn độ phân giải màn hình ở ô display Resolution rồi bấm OK. . Bây giờ, bạn chính thức bước vào giao diện game và chọn một trong hai hình thức chơi : Quick Match ( tập luyện) hoặc World Tour ( giải đấu thế giới).
– Quick Match : hình thức nầy giúp bạn rèn luyện những khà năng cần thiết để chuẩn bị tham gia các giải đấu thế giới ở hình thức World Tour (giải đấu thế giới). Ở đây bạn chọn : Men singles – đơn nam, Women singles – đơn nữ, Mixed doubles – đôi nam nữ. Nếu chưa quen thuộc với trò chơi này thì bạn nên chọn mức độ Easy ở mức độ easy, Medium, Hard. Đặc biệt, bạn cần chọn sân thi đấu phù hợp với thị hiếu của mình, game cung cấp rất nhiều sân nổi tiếng như cancun, Mumbai, Dubai, Sydney, Seoul, v.v…
– World Tour : bạn sẽ được bước vào các giải đấu mang tính chất thế giới đem lại nhiều áp lực cho cuộc chơi. Bạn cần chọn các thuộc tính cho vận động viên của mình : Gender – giới tính, Name – tên ( dùng phím Enter rồi dùng các phím di chuyển để chọn ký tự), Country – quê hương. Và thay đổi các thiết lập mặc định ở Select Visual Options : Height – chiều cao, Headwer – nón, Hair – kiểu tóc, Upper (Lower)- Body – kiểu quần, áo, Colours – màu sắc, Shoes – kiểu giày. Một yếu tố khác giúp vận động viên có thể chiến thắng trong cuộc thi là năng lực, bạn thay đổi ở mục Assign Player abilities.
Để chơi game, bạn dùng phím D để phát bóng và các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển vận động viên.
Game INTERNATINONAL TENNIS PRO có giao diện đồ họa 3D rất đẹp, mô phỏng rất giống các cuộc thi đấu tennis thật sự. Cùng với các hiệu ứng âm thanh trung thực, game sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời. Game có dung lượng nén 42,1 MB, bạn có thể tải bản đầy đủ tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/?njkkutjnyzm

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.