Giả lập Phiêu lưu Tin game

Around The World in 80 days – Vòng quanh thế giới 80 ngày

Nhiệm vụ của bạn trong Around The World in 80 days là giúp cho ông Phileas Fogg tìm các món đồ của vùng đất chúng ta đang ở du lịch vòng quanh thế giới.

Sau khi đăng nhập vào game, nhập vài ký tự vào Enter a Name để tạo lập tài khoản của mình, chọn Play, game sẽ xuất hiện một khung nhỏ, trong đó nói rõ về cách chơi. Nói chung, luật chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển liên tục các viên đá quý để làm rơi ra các mảnh đồ bị lẫn trong đó. Và bạn có thể ghép được các đồ vật từ các mảnh đồ mà bạn thu nhặt được. Game có 80 vòng tượng trưng cho 80 ngày phiêu lưu của bạn. Nên nhớ là phải ít nhất 3 viên đá cùng hàng thì chúng mới biến mất.

Cũng đừng quá lo lắng, vì bạn còn được trang bị chiếc búa và những quả bom mà, chúng sẽ giúp bạn phá vỡ các  viên đá “ khó gặm” để hoàn thành game trong thời gian qui định.

Muốn xử dụng và gia tăng sức mạnh của các đồ vật trên thì bạn sắp xếp các viên đá sao được thành những hàng nhiều hơn 3. Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn viết các trải nghiệm của mình vào cuốn nhật ký như: những người bạn mới quen và công dụng của đồ vật mà bạn đã kiếm được, cảm xúc về một ngày đi khám phá thế giới… Mỗi địa danh bạn được ghé thăm vài ngày, nên đừng sợ không thể chiêm ngưỡng kỹ thế giới. Với hiệu ứng hình ãnh cực kỳ sinh động, huyền bí cùng với âm thanh nhẹ nhàng, cốt truyện hấp dẫn, game sẽ đưa bạn vào một trong những cuộc phiêu lưu thú vị, được tính toán kỹ lưỡng. Ngoài đem lại cãm giác thoải mái, dễ chịu sau những giờ làm việc mệt mỏi, game còn đem lại cho bạn một số kiến thức nhất định về thế giới. Trên hết chính là cảm giác chiến thắng khi chính bản thân bạn đã đi vòng quanh thế giới 80 ngày.

Vào thế kỷ XIX,có lẽ một trong những nhà văn được giới trẻ yêu thích nhất đó là Jules Verne.Ông là người đi tiên phong trong thể loại văn học Khoa học viễn tưởng và được coi là một trong những “Cha đẻ” của thể loại này.Một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông đó là “Around the World in 80 days” ,đã được dịch ra tiếng việt với nhan đề “80 ngày vòng quay thế giới”

Câu chuyện bắt đầu ở London vào ngày 2 tháng 10, 1872. Phileas Fogg là một người đàn ông giàu có, cô độc, chưa lập gia đình với nhiều thói quen bình thường. Nguồn gốc của tài sản của ông ta không ai biết và ông sống khá khiêm tốn. Ông đã sa thải người tùy tùng trước đây, James Forster, vì đem đến nước cạo râu lạnh hơn 2 độ so với thường lệ. Ông thuê người tùy tùng mới tên là Passepartout, một người Pháp khoảng 30 tuổi.

Sau đó cùng trong ngày tại Câu lạc bộ Cải cách, ông tham gia vào một cuộc tranh cãi về một bài báo trên tờ nhật báo The Daily Telegraph, nói rằng với việc mở ra một đoạn đường sắt ở Ấn Độ mới, bây giờ người ta có thể đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày.

Các bạn của Fogg phản đối việc Fogg tin rằng việc này hoàn toàn có thể xảy ra.Để chứng minh cho họ,ông chấp nhận một cá cược giá trị £20.000 với các thành viên trong câu lạc bộ du lịch, mà ông sẽ nhận được nếu ông đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày. Đi cùng với người tùy tùng Passepartout, ông rời London bằng tàu hỏa vào 8 giờ 45 tối ngày 2 tháng 10 năm 1872, và hẹn sẽ quay trở lại Câu lạc bộ Cải cách cùng thời điểm vào 80 ngày sau đó, vào 21 tháng 12.Fogg chắc chắn rằng với đầu óc tính toán siêu phàm của ông, ông có thể làm được điều đó.

Bạn sẽ được tham gia cùng quý ông người Anh dũng cảm và người đầy tớ trung thành của ông trong game.! Sử dụng các cơ hội duy nhất để truy cập vào bốn lục địa và hoàn tất các cuộc hành trình phi thường để thắng cược 20.000 bảng Anh tuyệt vời trong trò chơi puzzle lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết phiêu lưu cổ điển của Jules Verne.Hành trình sẽ không dễ dàng và trơn tru,những tính toán kĩ lưỡng nhất đôi khi cũng không thể tránh khỏi sai sót.Liệu bạn có thể trở về sau 80 ngày hay không?

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.