Giả lập Tin game

SUPER SMASHER – CÚ ĐẤM SIÊU HẠNG

+ Bắn súng hơi:

Với những hình nhân vui vẻ tung tăng cùng những quả bóng đầy màu sắc và hình dáng di chuyển qua lại trên sân khấu, bạn dùng trỏ chuột (lúc này trỏ chuột biến thành ống ngắm) rê và click chuột bắn vào từng quả bóng cho nổ tung để cứu em bé khỏi bị bóng mang lên trời. Ở đây, bạn tranh thủ lia chuột bắt lấy lọ mực để lấy thêm thời gian và đạn, đồng thời tránh bắn vào các chú hề đang che khuất những quả bóng. Những cú bắn ( click chuột) trượt, bạn sẽ bị mất điểm. Càng về sau, số   lượng và tốc độ di chuyển của quả bóng sẽ nhanh dần nếu bạn muốn chọn vào biểu tượng Speed Smasher. Bên cạnh, bạn còn được thưởng tăng điểm qua phần game nhỏ ( mini game ).

+ Ném bóng:

Qua khu vực này, bạn sẽ thích thú với trỏ chơi ném bánh vào từng khuôn mặt ló ra từ lỗ khoét rỗng ở các hình vẽ vui nhộn kể cả từ những cánh cửa khi bạn click chuột để mở. Trong quá trình thao tác, bạn cần chộp lấy những phần thưởng như số lượng bánh, lọ kẹo, biểu tượng thời gian. Trong khi các hình ảnh di chuyển, bạn đừng ném bánh vào khuôn mặt của người quản trò nếu không muốn mất điểm hay …Game Over! Nếu cần tiếp tục, bạn nhấn chọn nút Retry Level.

+ Đấm bốc:

Bạn cần nhanh tay nhanh mắt quan sát và click chuột “ đấm” vào các búp bê lắc lư xuất hiện ở nhiều ngóc ngách khác nhau trong cửa sổ chính. Kèm theo tiếng cười chế nhạo hay tràng pháo tay khen thưởng. Với chú hề có khuôn mặt 2 màu, bạn cần 2 lần click chuột “đấm” vào mặt người quản trò!

Càng vào khu vực trong, đòi hỏi bạn thao tác nhanh hơn và bạn có thể lưu đẻ tiếp tục về sau.

Game Super Smasher được trình bày với hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh và âm thanh vui nhộn kèm theo. Game có dung lượng 30,9 MB, bạn có thể tải về tại địa chỉ http://hotfile.com/dl/54697537/bed31a4/Super_Smasher_1.01.rar.html

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.