Giả lập Phiêu lưu Tin game

Puzzle Hero – phiêu lưu cùng nữ chiến binh xinh đẹp

Sau khi tải game về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó rồi bấm đôi chuột vào tập tin thực thi của game để bắt đầu chuyến phiêu lưu. Khi bước vào giao diện game, bạn bấm vào dòng chữ Not you? Click here to edit để đặt tên người chơi, bấm vào nút Create new hero trong cửa sổ xuất hiện, nhập tên vào ô Enter name và bấm OK. Ở đây, bạn cũng có thể chọn màu tóc, trang phục, màu da cho nữ chiến binh bằng cách bấm chuột chọn Select Hairstyle, Select Outfit, select Skintone và chọn cả mức độ khó hoặc dễ cho trò chơi bằng cách bấm vào difficulty. Cuối cùng bấm Accept để xác nhận những gì đã chọn, hoặc Cancel để thiết lập lại nếu chưa ưng ý . Ở Menu Options, bạn có thể thay đổi một số thiết lập mặc định của game : Music Volume, Effects Volume và Full Screen.

Bây giờ, bạn bấm vào nút Star Quest để bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng nữ chiến binh xinh đẹp. Trên bản đồ bạn sẽ thấy nữ chiến binh sẽ phiêu lưu qua 9 ngôi làng, mỗi ngôi làng đi qua, nữ chiến binh sẽ đối mặt với vài tên tiểu yêu và một tên trùm. Bạn sẽ giúp nữ chiến binh chiến đấu với chúng bằng cách bấm chuột vào bảng đồ vật hiện ra khi nữ chiến binh đối mặt với kẻ địch, bằng đồ vật gồm: ô kiếm (tấn công), ô khiên (tích lũy phòng thủ), ô hình đầu bò (tích lũy tuyệt chiêu), ô hình lá, ô máu (tích lũy máu), ô đồng tiền vàng (tích lũy tiền). Nhiệm vụ của bạn là bấm chuột di chuyển để xếp 3 ô hình giống nhau (giống như chơi game kim cương). Nếu xếp được 3 ô kiếm thì nhân vật của bạn  sẽ tấn công kẻ địch, hay 3 ô đồng tiền vàng thì bạn sẽ tích lũy tiền để mua đồ vật sau mỗi màn chơi, bạn vào Shop để mua đồ vật, trang phục, vũ khí cho nhân vật. Nếu mua đầy đủ đồ vật để vào ô cần thiết thì ở những màn sau, ngoài tấn công kẻ địch bằng kiếm và tuyệt chiêu tích lũy , bạn còn có thể tấn công bằng đòn “bí hiểm” mạnh mẽ. Càng về sau, nữ chiến binh của bạn càng đối mặt kẻ thù mạnh hơn, do đó khi chơi hãy cẩn thận, nếu không nữ chiến binh của bạn sẽ bị hạ và sẽ bị mất hết đồ vật.

Game Puzzele Hero có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh hay, trò chơi nhẹ nhàng kết hợp giữa giải câu đố và phiêu lưu, thích hợp với các bạn nữ. Game có dung lượng 44,4 MB bạn có thể tải tại địa chỉ http://www.mediafire.com/?1kmmnhmjoak

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.