Phiêu lưu

Backgammon 3D

Backgammon 3D là một ảo 3D của một trò chơi hội đồng cổ điển – Backgammon. Bây giờ bạn có thể chơi với máy tính của bạn không chỉ trên một màn hình phẳng, mà còn tận hưởng hoạt động 3D – xoay Ban, nhìn vào hội đồng quản trị từ phía các đối thủ của bạn, và các tính năng khác .

Trò chơi vô cùng đơn giản, dễ chơi và rất dễ đam mê theo đúng phong cách backgammon, giao diện đồ họa được cải tiến nhiều, 5 cấp độ chơi tùy chọn khác nhau phù hợp với trình độ của nhiều người, từ mới bắt đầu chơi đến những cấp bậc cao hơn.

Backgammon3D1.6
Backgammon3D1.6

Người chơi có thể lựa chọn các luật di chuyển, tăng gấp đôi số khối, hỗ trợ khả năng di chuyển ngược, có thể chọn 1 hoặc nhiều mảnh ghép cùng thời điểm, có gợi ý về những nước đi tốt và ngắn nhất, dễ dàng lựa chọn giữa các phong cách chơi khác nhau. Đặc biệt, trò chơi có hỗ trợ công nghệ điều khiển thông qua giọng nói được tích hợp và xây dựng sẵn trong nền tảng Mac OS X, qua đó người chơi có thể tương tác với chương trình mọi lúc mọi nơi, thông qua giọng nói của chính mình.

Backgammon

Tải game : http://gamenhomahay.com

Pass giải nén: gamenhomahay.com

của một trò chơi hội đồng cổ điển – Backgammon. Now you can play with your computer not only on a flat screen, but also enjoy 3D operations – rotating the board, looking at the board from the side of your opponent, and other cool features Bây giờ bạn có thể chơi với máy tính của bạn không chỉ trên một màn hình phẳng, mà còn tận hưởng hoạt động 3D – xoay Ban, nhìn vào hội đồng quản trị từ phía các đối thủ của bạn, và các tính năng khác mátBackgammon 3D là một ảo 3D của một trò chơi hội đồng cổ điển – Backgammon. Now you can play with your computer not only on a flat screen, but also enjoy 3D operations – rotating the board, looking at the board from the side of your opponent, and other cool features Bây giờ bạn có thể chơi với máy tính của bạn không chỉ trên một màn hình phẳng, mà còn tận hưởng hoạt động 3D – xoay Ban, nhìn vào hội đồng quản trị từ phía các đối thủ của bạn, và các tính năng khác mát

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.