Phiêu lưu

Bejeweled 2 Deluxe

– Chắc hẳn các bạn đã từng chơi và thích thú với game xếp kim cương Bejeweled của hãng PopCap Games. Một trò chơi đầy màu sắc rất hấp dẫn, cuốn hút nhưng đơn giản và dễ chơi. Nay, phiên bản mới nhất của trò xếp kim cương là Bejeweled 2 Deluxe ra đời với những cải tiến rõ rệt sẽ làm cho game này lại càng hấp dẫn hơn.

Bejeweled 2 là Game Nhỏ Mà Hay

– Bạn sẽ thấy được một giao diện hoàn toàn mới, được chăm chút kỹ hơn. Những hình ảnh của viên kim cương đẹp hơn và sống động hơn. Các viên kim cương sẽ có thêm các chức năng đặc biệt hơn, giúp bạn dễ dàng ghi điểm và qua được màn tiếp theo.

– Ngoài hai chế độ chơi quen thuộc, sẽ có thêm hai chế độ mới là Puzzle và Endless. Chế độ chơi Puzzle là một cuộc thách thức của trò chơi đối với chính bản thân bạn. Còn Endless là chế độ chơi thư giãn, giúp bạn thu thập các viên kim cương một cách “vô tận”.

Những đặc tính của Bejeweled 2 Deluxe:
+ Giao diện rất đẹp với các cảnh nền là hình ảnh các hành tinh trong dãy ngân hà.
+ Tuyệt vời hơn với những hình ảnh, hiệu ứng 3D cùng độ phân giải cao hơn.
+ Với 4 chế độ chơi: Classic, Action, Puzzle and Endless.
Bejeweled 2 Deluxe bao gồm 4 tính năng, trong đó có 2 tính năng mới:
• Chế độ “Classic” sẽ mang lại cho bạn cách chơi đơn giản nhất. Nó giống như trong bản gốc Bejeweled.
• “Endless”: Tính năng này theo chế độ tính giờ nếu bạn mất quá nhiều thời gian ghi điểm thì trò chơi sẽ kết thúc. Ngược lại bạn ghi điểm thành công thì bạn sẽ được cộng thêm vài giây quý báu để tiếp tục cuộc chơi.
• Đối với những ai muốn chinh phục cấp độ khó thì tính năng “action” sẽ giúp người chơi thỏa mãn. Game sẽ đưa bạn chinh phục từ cấp độ thấp tới cao và trở thành người cao điểm nhất trong toàn bản xếp hạng.
• Puzzle là một chế độ chơi kích thích trí tuệ, bạn phải sắp sếp di chuyển để xóa hết các “Gems”, càng về sau sẽ càng khó hơn lúc ban đầu nhiều. Vì thế bạn cần suy nghĩ logic để giải quyết hết tất cả “Gems” hiện ra trên màn hình.
Với không khí vui vẻ trong game, tốc độ nhanh, lại dễ gây nghiện, Bejeweled 2 Deluxe sẽ khiến bạn sững sờ. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của bản gốc, hoặc chỉ yêu puzzle game nói chung, Bejeweled 2 Deluxe hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cấu hình:
– OS:
Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows Me
– CPU: P2 350
– RAM: 128 MB
– DirectX: 9.0
– File Size: 8.9 MB

Download:
– Game + Đăng kí:

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.