Tin game

Bốn game mini Giáng sinh “ cực đỉnh “

1. TÌM QUÀ GIÁNG SINH : http://www.tinyurt.com/quoctrung151
Bạn đóng vai một ông già Noel đi … diệt lũ quái vật để lấy phần quà đi tặng các em nhỏ. Mỗi quái vật chứa trong mình nhiều đồ vật quý giá, nếu diệt được chúng là các món quà này sẽ bay ra, và ông già Noel phải nhanh chân đến lượm về, kẻo quà biến mất (!).
Cách chơi : bạn dùng các phím mũi tên di chuyển lên xuống, hay qua lại trên các bậc thang: dùng phím space để bắn băng tiêu diệt quái vật. Khi bắn băng trúng hoàn toàn, bạn bắn tiếp cú nữa và mau mau đến đẩy quái vật di, để món quà hiện ra. Trong quá trình chơi, bạn nên tránh không để chúng chạm vào ông già Noel vì sẽ mất máu ( bạn sẽ được tối đa 10 giọt máu). Cuối mỗi level, se có một quái vật lớn hiện ra, nếu diệt được nó, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.
2. BÓNG NOEL : http://www.tinyurl.com/quoctrung152
Trong game, bạn điều khiển ông gia Noel bắng quả bóng lên để phá vỡ những bộ đồ ở phía trên, và nhận điểm. Cách chơi rất giống game bắn bóng trên di động. Bạn di chuyển ông già Noel qua lại bằng chuột để hứng bóng . Trong khi chơi, có một số món quà bat6i1 ngờ hiện ra, bạn cũng nên nhanh chóng hứng nó để thay đổi bóng thành bông lúa, hay bóng sắt, tăng tốc độ… giúp nâng sức mạnh phá hủy của bóng. Mỗi lần chơi, bạn được sử dụng tối đa 3 ông già Noel.
3. HÁI QUÀ NOEL : http://www.tinyurl.coom/quoctrung153
Game cung cấp cho bạn 3 ông già Noel để bay đi lấy quà. Cách chơi rất đơn giản : bạn điều khiển góc độ thích hợp để ông già Noel xuất phát, su đó chọn lực búng đi phù hợp để có thể bắn xa nhất, rồi bấm phím Space để búng đi. Trong quá trình bay, nếu ông già Noel chạm được phần thưởng nào, bạn sẽ lấy được phần thưởng đó và được điểm.
Phía dưới trang bị cho bạn nhiều công cụ như cây nấm, tuyết bật… giúp ông già Noel có thể bật nhẩy mỗi khi rơi xuống. Tuy nhiên, cũng có nhiều cạm bẫy, nên nếu “ông cụ” rơi vào giếng, ngay lập tức người tuyết sẽ chận lại, và bạn… hết lượt chơi!
4. BÓC QUÀ NOEL : http://www.tinyurl.com/quoctrung154
Trò chơi này giống trò Kim cương. Bạn phải làm thế nào để 3 món quà gống nhau được sắp xếp liền kề. Khi đưa chuột vào hai món quà nào muốn đổi chỗ, bạn sẽ thấy chúng hiện sáng lên, chỉ việc nhấp chuột để thay đổi vị trí là xong. Trong khi chơi, bạn sẽ được thưởng nhiều phần quà hấp dẫn, mở chúng ra để thấy những món quà bí mật đó. Nếu khi nào hết cơ hội sắp xếp nữa, nghĩa là bạn đã thua. Khi đó, bạn nhấn nút Tiếp để tiếp tục chơi. Trong khi chơi, nếu thấy … bí quá, bạn có thể nhấp nút Bỏ qua để chơi lại.

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.