Tin game

Timon and Pumbaa’sJungle

Khu rừng nhiệt đới – muông thú nhảy múa- màu xanh hoang dã lung linh sống động, kèm theo điệu nhạc vui tươi, tiếng trống bongo hòa lẫn tiếng đùa cợt , điệu bộ dí dỏm của các nhân vật phụ, nơi mà Timon và Pumbaa – hai nhân vật hoạt hình của Walt Disney – đóng vai trò chủ động tham gia dụng độ với bao tình huống đậm chất hài hước . Bạn hãy cùng 2 nhân vật này trài qua thử thách theo từng cấp độ khác nhau trên cơ sở dùng phím mũi tên và chuột trái.
Sau phần tự giới thiệu dí dỏm của 2 nhân vật và một vòng chạy quanh sân chơi, bạn dùng chuột để chọn các chức năng thao tác và danh mục
– Burper ( ợ hơi) : Timon sẽ dùng sức rung cây để những quả, đồ vật rơi xuống vị trí của Pumbaa… Bạn dùng phím mũi tên giúp Pumbaa lấy điểm bằng cách bấm thanh space bar “ ợ hơi “ lên để phá hỏng đồ vật. đồng thời tránh né những côn trùng nguy hiểm kể cả gã khỉ đột đến tấn công, hai phút cho thời gian mỗi cấp độ.
– Pilball ( đánh banh ) : kết hợp phím z cho gậy dỡ bên trái. Phím / cho cánh đỡ bên phải. mũi tên lên cho cả hai. Giữ và thả phím Enter cho con rắn trong hang tung bóng vào. Bạn cần đánh trả banh sao cho trúng các mẫu tự sắp sẵn cũng như các con vật từ mặt đất nhô lên.
– Bắn ná ( Sling shorter ) : số điểm sẽ tăng lên nếu bạn bấm chuột chọn chính xác các con vật, hình nộm xuất hiện bất chợt ở mọi vị trí và bắn lấy những vật thưởng là bông hoa, bóng bay hay chiếc bành sinh nhật. Thời gian bạn chế cho các cấp độ 100 giây.
– Thả bọ ( Bugdrop) : ở phần game này, bạn có thể bấm chuột cho số sâu bọ vào hốc cây, với lựa chọn giữa timba với Pumbaa ở bên trái/phải để cúng nhau thả bọ xuống.
– Nhảy Hippo Hop: tại cửa sổ của chương trình, bấm chuột vào nơi dòng suối đang chảy để đến game này. Bạn chọn chú Hà mã, phiến đá, khúc cây đang trôi trên suối… để giúp Timon nhảy sang bờ bên kia lấy tặng phẩm sao cho đừng để rơi ùm xuống nước hoặc nhảy vào lùm cây. Bạn cần xử lý nhanh bằng các phím mũi tên.
Game Timon & Pumbaa’s Jungle Game có dung lượng 61 MB, tải tại địa chỉ: http://www.4shared.com/file/40455351/b929cb51/Timon_Pumbaas_Jungle_game/61-6921/
Hoặc : http://www.torrentreaclor.net/forrents2023145/Disney%27s-Timon-Pumbaa%27s-Jungle-Games

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.