Phiêu lưu Xếp hình

Bookworm Adventures Deluxe

Chú sâu thông minh Lex làm việc ở một thư viện khổng lồ của giáo sư Codex.Vào một ngày nọ, Lex nghe dc tiếng kêu cứu của nữ thần xinh đẹp Cassandra vọng ra từ một cuốn sách.Cassandra bị những kẻ xấu nhốt vào ngục tối và nàng đang mất dần đi sức mạnh của mình.Nàng đã nhờ đến sự giúp đỡ của Lex và chú sâu dũng cảm đã quyết định lên đường.

Bookworm-Adventures-Deluxe
Bookworm-Adventures-Deluxe

Nếu bạn đã từng chơi qua Bookworm thì chắc chắn sẽ ko còn xa lạ với phần mới này.Bạn phải ghép các chữ cái trong bảng cho sẵn để d 1 từ có nghĩa.Tuy nhiên sẽ có sự đổi mới. Đó là các chữ cái ko cần thiết phải liền nhau mà bạn có thể lựa chọn các chữ cái tùy ý trong bảng.Và khi từ xếp dc càng dài thì kẻ thù của bạn sẽ càng bị mất nhiều máu hơn, thậm chí còn dc thưởng thêm một số ‘từ đá quý’ giúp bạn tăng sức mạnh. Chẳng hạn như đầu độc kẻ thù ( khiến chúng mất nhiều máu), tăng máu cho mình hay tạo khiên chắn đỡ đòn tấn công của kẻ thù…Sau khi mỗi kẻ thù chết đi bạn có thể dc thưởng một số thuốc thần nhằm tăng sức mạnh cho mỗi lần tấn công, tăng máu hoặc chữa trị các loại ‘đòn lưu’ của kẻ thù ( như chảy máu hay trúng độc…). Và khi đi hết màn, vượt qua dc boss bạn sẽ có dc một số bảo bối giúp bạn có thêm sức mạnh khi mang theo bên mình. VD đôi dép giúp bạn tránh dc những đòn ‘hỏa mù’, cây cung làm cho những chữ cái x,y,z có thêm sức mạnh…Tuy nhiên bạn chỉ dc mang tối đa 3 bảo bối nên hãy căn cứ vào những điều cần lưu ý trong màn tiếp theo ( ghi ở phía dưới màn hình) để lựa chọn bảo bối thik hợp.Cứ như thế bạn sẽ đi hết chặng đường đi của mình để giải cứu cho Cassandra.

Bookworm_ Adventures_ Deluxe
Bookworm_ Adventures_ Deluxe

Sau 3 màn chơi một, bạn sẽ có một mini game để kiếm bonus, các mini game cũng tương đối khó nhưng bonus của nó khiến bạn ko thể bỏ qua đâu.Và còn một điều nữa mình vô cùng thik ở trò chơi này đó là khi có lỡ hi sinh thì cũng ko phải chơi lạ từ lúc khởi đầu (chỉ cần chơi lại chặng đường đang đi dở) và các mini game bạn đã từng chơi sẽ mở của một lần nữa để bạn ko bị chết lần nữa. Sau khi vượt qua dc 1/3 game, chế độ chơi mini game sẽ mở và bạn có thể chơi lại những mini game bạn thik.Và đến khi hoàn thành xong 2/3 game, bạn có thể chơi ở 1 chế độ khó hơn. Đó là chế độ Areana tính giờ. Chế độ này cực kì khó vì nếu bạn ko nhanh mắt tìm ra từ nào thì kẻ thù sẽ tấn công ngay.

Tải game: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/BookwormAdventuresDeluxe1.0.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.