Giả lập Tin game Xếp hình

Burger Rush

Toàn bộ cuộc sống của Heidi đã bị ám ảnh bởi hamburger. Cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học ẩm thực quốc tế, nhưng thay vì đi làm việc tại 1 nhà hàng cao cấp thì cô quyết định kinh doanh hamburger để chứng minh cho thế giới thấy rằng hamburger là món ăn trên cả tuyệt vời. Trong Burger Rush, bạn sẽ giúp Heidi thực hiện giấc mơ của cô ấy bằng cách chế biến những món hamburger ngon nhất và truyền bá sự tuyệt vời của nó.

Hãy suy nghĩ của Burger Rush như là 1 sự giao nhau giữa Stand O’ Food và Jewel Quest. Giống như Stand O’ Food, bạn phải phục vụ các khách hàng khác nhau ngay khi họ vừa vào nhà hàng bằng cách làm những món hamburger thật ngon mà họ đã đặt. Để làm hamburger, bạn phải kết hợp 1 số thành phần nhất định trên 1 mạng lưới dây chuyền giống như Jewel Quest nhưng thay vào đó là thịt bò, thịt gà, rau diếp, sốt cà chua …

Ví dụ nếu 1 khách hàng bước vào và đặt món hamburger mà trong đó phải có 7 gam rau diếp, 7 gam thịt bò và 9 trái cà chua. Bạn phải nối những thành phần đó với nhau để làm được. Bạn có thể có tối đa 4 đơn đặt hàng cùng 1 lúc, và nếu bạn đã làm xong chiếc hamburger đầu tiên, thì bất kỳ sự phối hợp thực phẩm nào cũng sẽ tự động bắt đầu để làm chiếc thứ 2.

Burger Rush
Burger Rush

Khi 1 chiếc hamburger được hoàn thành bạn phải click vào nó để phục vụ cho khách hàng. Bạn có thể tăng thêm số tiền bằng cách cho thêm 1 thực đơn giải khát hay 1 phần khoai tây chiên.

iống như tất cả các nhà hàng, thời gian là một yếu tố trong Burger Rush. Khách hàng có 1 giới hạn của sự kiên nhẫn, nếu bạn mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị thức ăn cho họ, họ sẽ bắt đầu khó chịu và thậm chỉ có thể bỏ đi. Bạn có thể xử lý thức ăn hay nói chuyện với khách hàng để giữ họ ở lại lâu hơn.

Burger Rush
BurgerRush

Bạn có thể có những thẻ tiền thưởng trong suốt trò chơi để mua những thứ như công thức nấu ăn mới, xử lý thức ăn nhanh hơn hay nâng cấp máy bán đồ giải khát và khoai tây chiên để thức ăn được ngon hơn.

Heidi cũng sẽ từng bước mở rộng tiếng tăm của mình, cô đi nghiên cứu các “đối thủ” của mình hay thậm chí phải đi ra nước ngoài.

Khuyết điểm duy nhất của Burger Rush là rất khó để kéo 1 khách hàng ở lại nếu họ đang bực bội. Đôi khi bạn sẽ từ 2 đến 3 khách hàng trong khi đang giải quyết vấn đề này.

Đây là 1 game nhỏ nhưng với 50 cấp độ khác nhau, 15 công thức nấu hamburger và rất nhiều cách để nâng cấp nhà hàng. Burger Rush là 1 sự kết hợp của hai thể loại phổ biến và nó thực sự rất vui.

Tải game : http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/BurgerRush.zip

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.