Giả lập Tin game Xếp hình

Coffee Rush

Game do Anarchy Entertainment phát triển và trong game, bạn mở một hiệu cà phê để dành lại mọi khu vực trong thành phố do tập đoàn cà phê gian ác chiếm giữ. Tuy không phải là ý tưởng độc đáo nhưng Coffee Rush cũng đáng để bạn thưởng thức cũng như loại thức uống này.

Coffee Rush
Coffee Rush

Hãy hình dung về một game puzzle giống như Bejeweled, nhưng thay vì các ô ngang dọc 8×8 với những viên đá quý thì trong Coffee Rush bạn chơi với hạt cà phê, sữa, đường, kem, đá lạnh và những thứ khác liên quan tới cà phê. Bạn phải tạo thành một công thức như được chỉ định phía bên tay phải màn hình bằng cách chuyển đổi những món đồ lân cận để tạo ra một hàng gồm 3 món đồ giống nhau trở lên, theo cả hàng ngang hoặc hàng dọc. Khi tạo thành hàng này thì những món đồ trên biến mất nhường chỗ cho thứ khác rơi từ trên xuống, hệt như trò Tetris. Chẳng hạn như để làm món cà phê “Hey Hey Cafe Latte” thì bạn cần có 7 hạt cà phê, 6 sữa, 5 đường và 4 “sấm chớp”. Khi đã thỏa mãn mức tối thiểu này rồi thì bạn click vào món đồ uống để mang nó tới cho vị khách đang đợi. Giống như nhiều game quản lý thời gian khác, bạn phải kiếm được một số tiền nhất định vào cuối ngày để chơi sang màn khác, nếu không thì sẽ phải chơi lại màn hiện tại.

Coffee_Rush
Coffee_Rush

Nhưng đối với những người đã quen thuộc với Gamenauts, Burger Rush thì Coffee Rush cũng tương tự 2 game trên nhưng thay vì phải đối mặt với những nguyên liệu làm thức ăn nhanh thì ở đây bạn có mọi thứ liên quan tới cà phê. Nhưng Coffee Rush còn có nhiều thứ đặc biệt hơn mà nếu bạn dùng chúng theo chuỗi thì bạn sẽ chuẩn bị được món uống nhanh chóng hơn, nhiều combo hơn (như kèm thêm sandwich và những thứ khác vào món uống để kiếm thêm tiền), nhiều cách để giữ chân khách hàng khó tính hơn và nhiều điểm thưởng hơn nếu bạn sắp xếp khéo léo. Và cũng như Burger Rush, bạn có thể mua sắm cuối ngày bằng tiền mình kiếm được khi unlock những công thức pha chế mới. Bạn có thể xem được mình đang có bao nhiêu tiền và món đồ mình cần tốn bao nhiêu tiền trên bảng. Để hoàn tất game, bạn phải di chuyển qua 7 khu vực khác nhau của thành phố, gặp gỡ nhiều loại khách hàng với nhau và mỗi kiểu người lại có tính kiên nhẫn và gu ăn uống riêng. Và bạn cũng gặp rất nhiều nhân vật như cảnh sát đi tuần, cô dâu thẹn thùng, chàng lực sĩ, ngôi sao điện ảnh, sinh vật vũ trụ….và mỗi nhân vật lại nói một điều gì đó khôi hài.

Đây là một game nếu “lỡ” dính vào rồi thì khó dứt ra, đồ họa và âm thanh cũng đều làm mát lòng người chơi. Nhưng bên cạnh việc là một bản copy của Burger Rush thì nó còn có 2 khuyết điểm nhỏ. Một là những gì bạn nghe thấy nhiều khi không khớp với những gì đang diễn ra trên màn hình. Hai là có 7 loại shop trong game nhưng có vẻ như chúng đều giống nhau. Nhưng nhìn chung thì Coffee Rush là một game đáng để mắt tới, nhất là fan của thể loại “nối 3″ hay “quản lý thời gian”

Cấu hình máy tính:
* Windows 2000/XP/Vista
* CPU: 800 Mhz
* RAM: 128 MB
* DirectX: 9.0
* Hard Drive: 31 MB

Tải game : http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/CoffeeRush.zip

Pass giải nén : gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.