Giả lập Tin game

Cake Mania 3

Cake Mania 3! Nội dung của trò chơi không còn diễn ra ở những thành phố, thủ đô hay những đô thị, những nơi hiện đại. Sandlot đã xây dựng nên một cốt truyện thú vị, chia trò chơi thành năm khu vực, mỗi một giai đoạn, một thời điểm lại ở một khu vực khác nhau. Giữ lại những gì cơ bản nhất, Cake Mania 3 mang đến luồng gió mới, một sức hút đặc biệt, hoàn toàn hấp dẫn trong suốt trò chơi

Jill, ngôi sao của loạt game Cake Mania, đang lo lắng chuẩn bị cho lễ cưới được mong đợi đã quá lâu của cô. Nhưng thật không may, một thảm hoạ đã xảy ra. Những người thân của Jill đã nhặt những mảnh vỡ huyền bí và họ bị đưa tới một thời kỳ khác nhau trong lịch sử, từ thời đại thuộc thời tiền sử tới Trung Quốc cổ đại, Ai Cập, và những thời đại khác nữa. Bây giờ, để bảo đảm cho lễ cưới của cô được tổ chức với đầy đủ khách mời, chính Jill phải đi tới những thời đại xa xôi đó. Tới một nơi không được biết đến. Và, việc duy nhát cô có thể làm là làm những chiếc bánh và bán chúng để có thể mang chính cô và những người thân của cô ấy trở lại trước khi lễ cưói bắt đầu.

phục vụ khách hàng những chiếc bánh họ mong muốn một cách nhanh nhất có thể để giành được nhiều tiền và …qua màn. Nướng bánh thật nhanh và đúng lúc, thêm nguyên liệu, trang trí thật đẹp mắt và đưa nó tới cho các vị khách mua ngay lập tức. Giữa những màn chơi, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp những chiếc máy làm bánh hiệu quả hơn hay sử dụng số tiền đó để tăng tốc di chuyển của Jill , hoặc để mua thêm một vài phụ kiện có thể giúp bạn lấy thêm một khoản money nho nhỏ từ hầu bao của các khách hàng quen. Lần này game được bổ sung tới 350 levels, 30 vị khách mới đầy vui nhộn, cùng với những tính năng mới, vật dụng mới, những bộ trang phục mới.
[Download+Review]Cake mania 3
Cake Mania 3

* Slogan: Jill is back… Can you save Jill’s wedding?
* Hãng sản xuất: Sandlot
* Cấu hình
Windows XP/Vista
Pentium III 750MHz or better (1.0 GHz Vista)
256 MB System RAM (512 MB Vista)
32MB Video RAM
Internet Explorer 5.0+, AOL 5,6 or MSN browsers
Direct-X 8.1 (10 Vista)
Keyboard & mouse required
Joystick and game pad are not supported

Series Cake Mania đã quay trở lại với phiên bản thứ 3: Cake Mania 3! Nội dung của trò chơi không còn diễn ra ở những thành phố, thủ đô hay những đô thị, những nơi hiện đại. Sandlot đã xây dựng nên một cốt truyện thú vị, chia trò chơi thành năm khu vực, mỗi một giai đoạn, một thời điểm lại ở một khu vực khác nhau. Giữ lại những gì cơ bản nhất, Cake Mania 3 mang đến luồng gió mới, một sức hút đặc biệt, hoàn toàn hấp dẫn trong suốt trò chơi

* Nội dung: Jill, ngôi sao của loạt game Cake Mania, đang lo lắng chuẩn bị cho lễ cưới được mong đợi đã quá lâu của cô. Nhưng thật không may, một thảm hoạ đã xảy ra. Những người thân của Jill đã nhặt những mảnh vỡ huyền bí và họ bị đưa tới một thời kỳ khác nhau trong lịch sử, từ thời đại thuộc thời tiền sử tới Trung Quốc cổ đại, Ai Cập, và những thời đại khác nữa. Bây giờ, để bảo đảm cho lễ cưới của cô được tổ chức với đầy đủ khách mời, chính Jill phải đi tới những thời đại xa xôi đó. Tới một nơi không được biết đến. Và, việc duy nhát cô có thể làm là làm những chiếc bánh và bán chúng để có thể mang chính cô và những người thân của cô ấy trở lại trước khi lễ cưói bắt đầu.

* Gameplay: Mục tiêu của Cake Mania 3 vẫn như trước – phục vụ khách hàng những chiếc bánh họ mong muốn một cách nhanh nhất có thể để giành được nhiều tiền và …qua màn. Nướng bánh thật nhanh và đúng lúc, thêm nguyên liệu, trang trí thật đẹp mắt và đưa nó tới cho các vị khách mua ngay lập tức. Giữa những màn chơi, bạn có thể sử dụng tiền để nâng cấp những chiếc máy làm bánh hiệu quả hơn hay sử dụng số tiền đó để tăng tốc di chuyển của Jill , hoặc để mua thêm một vài phụ kiện có thể giúp bạn lấy thêm một khoản money nho nhỏ từ hầu bao của các khách hàng quen. Lần này game được bổ sung tới 350 levels, 30 vị khách mới đầy vui nhộn, cùng với những tính năng mới, vật dụng mới, những bộ trang phục mới.

Những khách hàng trong Cake Mania 3 là những vị khách có cảm xúc. Tại sao lại nói như vậy ? Chẳng hạn, nếu một lãnh đạo đi vào tới cửa hàng của các bạn (có thể là một ông vua nếu bạn ở trong thời Trung Quốc cổ đại), ông ấy phải được bạn phục vụ trước bất cứ khách hàng khác (khách V.I.P) – còn – nếu không phục vụ cho ông ta, chà, sẽ có rắc rối đây ^^. Robin Hood cũng sẽ xuất hiện và sẽ ăn cắp tiền khỏi của quầy hàng bạn (?!).Điều này khuyến khích bạn làm việc chăm chỉ và …trâu bò hơn để kiếm thêm nhiều tiền bù vào chỗ tiền đã bị anh ta …chôm mất.

Sẽ có một vài điều thú vị dành cho bạn trong quá trình chơi để giúp bạn tăng cảm giác hưng phấn và không thấy quá nhàm chán. Ví dụ như việc thay một bộ đồ “hợp với thời đại” cho cô nàng Jill đáng yêu của chúng ta chẳng hạn

Với những level đầu tiên, một lời khuyên cho bạn là chỉ nên tập trung vào nâng cấp một lò nướng cho tới khi nó đạt cấp vàng rồi hẵng mua chiếc thứ hai. Tốc độ của lò nướng bánh cấp vàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc làm bánh hơn là cố gắng tung hứng với hai hay ba chiếc máy nướng cỡ trung bình. A! Đừng quên một điều là trong khi chơi, trước khi đưa thực đơn đến cho khách hàng, hãy chắc rằng tủ lạnh của bạn đã đầy bánh, vì các vị khách hàng của bạn sẽ ” ăn” rất nhanh đấy ^^

Cake-Mania3
Cake-Mania3

Vô cùng tuyệt vời nếu bạn có thể mở rộng được quyền kinh doanh hay đưa ra những ý tưởng kinh doanh mới. Cake Mania 3 khởi đầu khá chậm vì vậy bạn sẽ có một chút thời gian đủ để có thể bắt đầu một cách tốt nhất. Ngoài ra trong suốt quá trình diễn ra trò chơi, người chơi còn có thể sở hữu những viên ngọc bí mật , chúng giống như là những trò chơi nhỏ trong game.
Càng lên những level cao, bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn, đôi khi bạn sẽ còn cảm thấy bực mình vì không thể đạt được chỉ tiêu của game đề ra theo ý muốn. Đối với Cake Mania 3, bạn có thể vượt qua các màn chơi một cách hoàn hảo, nhưng đó không phải là đủ để bạn có thể chơi tiếp những màn tiếp theo.

Có thể thấy dễ dàng nhất ở đồ hoạ của game với những gam màu vui tươi, rực rỡ và những hình ảnh bắt mắt. Những bộ trang phục cổ xưa quý phái hay những chiếc bánh kem đầy màu sắc hẳn sẽ làm kích thích vị giác của bạn. Phần background trong game cũng được chăm chút khá kĩ lưỡng, nhất là việc tái hiện các khung cảnh của mỗi thời đại – rất sống động.

Cake Mania 3
Cake Mania 3

Bạn sẽ được thưởng thức một câu chuyện hoàn toàn mới lạ nhưng Cake Mania 3 vẫn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác quen thuộc. Làm những chiếc bánh thật đẹp thì chẳng có vấn đề gì là lạ nhưng cái mà bạn sẽ cảm thấy thích thú và yêu mến là việc được trông thấy sự tiến bộ về công nghệ và kĩ thuật thể hiện từ những vật dụng làm bánh của Jill qua mỗi thời đại cô đi qua. Ngoài ra Sandlot còn bổ sung thêm góc nhìn của căn bếp – nơi bạn sẽ đứng bán hàng, vì vậy, bạn có thể …ngắm Jill từ mọi góc độ.

Có vẻ lép vế so với mặt đồ hoạ, âm thanh trong game không có gì nổi bật – đó chỉ đơn giản là những tiếng động lách cách mỗi khi Jill làm bánh hay tiếng di chuyển của Jill khi cô giao bánh cho khách hàng….Ngoài ra nhạc nền trong game tuy khá hay nhưng lại có nhược điểm là không được phong phú nên đôi khi gây nên sự nhàm chán cho người chơi.
Cake Mania 3 đã tiến một bước dài trong việc loại bỏ những phần chơi cũ kĩ ở loạt game trước, game tỏ ra hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm của nó, đó thực sự là những thay đổi tốt đẹp, đưa nó trở thành một trò chơi vui nhộn và đầy sức thu hút.
Tải game: http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/CakeMania3.zip

http://gamenhomahay.com/uploads/2010/01/CakeMania3.zip

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.