Tin game Đua xe

INTENSE RACING 2 – ĐUA XE CÔNG THỨC 1

Khi nói đến các dường đua công thức 1 (F1) thì chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến các game có giao diện đồ họa và dung lượng thường thuộc loại “ cực khủng” mà những máy có cấu hình thấp thì không thể chơi được. Tuy nhiên với game INTENSE RACING 2 thì mọi chuyện sẽ khác, bạn sẽ đựợc tận hưởng những giây phút hồi hộp trên đường đua, trong không gian 3D, cùng với chiếc xe bốn bánh với nhiều mức độ khó khác nhau trên chiếc máy tính “ thừong thừong bậc trung” của mình.

Sau khi tải về và cài đặt, bước vào giao diện game, bạn bấm vào nút Start rồi nhập vào tên người chơi tại mục Select your profile. Kế đến, bạn sẽ chọn một trong hai hình thức Quick race và Tournament. Đối với hình thức Quik Race, bạn đựoc lựa chọn cho mình một “ chiến mã” với những thông số như mong muốn về Speed – tốc độ, Acceleration – khả năng tăng tốc, Handle – khả năng điều khiển bằng tay, Weght – trọng lượng xe, rồi bấm Continue. Một điều quan trọng giúp khả năng thắng đối thủ là bạn cần chọn đường đua phù hợp, và chọn mực độ cho trò chơi (ở mục Difficulty), bấm Race để bắt đầu cuộc chơi. Sau khi đã thành thạo đường đua, bạn có thể bạn có thể chọn hình thức Tournament để bước vào đường đua với tư cách là một tay dua chuyên nghiệp. Để chơi game, bạn dùng các phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để di chuyển qua trái hoặc qua phải, phím mũi tên lên để tăng tốc.

Game Internse Racing 2 có giao diện đồ họa tưong đối đẹp, không đòi hỏi cấu hình máy cao và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải game Internse Racing 2 với dung lượng 24,3 MB tại địa chỉ : http://www.myplaycity.com/f1_racing/?utm_source=GAdwGames014all&utm_medium=googleadw004&gclid=CIOytY–0p8CFQ0upAodgQ0Kag hay tại địa chỉ http://tinsoftware.com/forum/showthread.php?tid=5660-0-0-0

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.