Phiêu lưu Tin game

Sea Journey – Tung hoành đại dương

Sea Joumey là game giải trí logic rất cuốn hút hiện nay. Game mô phỏng các cuộc thủy chiến ác liệt mà bạn khó có thể tìm được ở một game nhỏ gọn như vậy. Đồ họa 3-D trong game rất đẹp. Các cuộc thủy chiến diễn ra rất sống động với những hiệu ứng như sấm chớp, ánh hoàng hôn dần trôi, những con song dữ cao ngất, tiếng bom rung chuyển màn hình…

Luật chơi trong game rất đơn giản và phù hợp với tất cả mọi người. Mỗi bên sẽ có 3 lượt đi và nếu bạn ghép dược 4 hoặc 5 “gem” thì sẽ đựoc đi them từ 1 đến 2 lượt nữa. Mỗi “gem” trong game mang các đặc điểm riêng và là yếu tố quyết định trong các trận thủy chiến như : bánh lái (dùng để tăng khoảng cách với thuyền địch), đồng vàng ( tăng lượng tiền cần thiết giúp trang bị cho thuyền), bom (bắn phá đối phương), cuộn giấy (sửa chữa thuyền), gem đỏ – xanh lá – xanh dương ( giúp kích hoạt hỏa lực tối đa). Sau những trận thủy chiến ác liệt, bạn sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị như gem quý (giúp tăng hỏa lực cho chiến thuyền), Exp Points ( điểm thửong giúp gia tăng “ nội lực” cho chiến thuyền), tiền vàng ( dùng nâng cấp chiến thuyền).

Xen kẽ với các trận thủy chiến ác liệt trong game là các mini game rất nhẹ nhàng và thú vị giúp bạn mở khóa được những bí mật ẩn giấu trong game. Các đối thủ máy trong game khá đa dạng như chiến thuyền thủy quân, cướp biển, thuyền ma… Càng về sau số lượng chiến thuyền, thuyền ma… Càng về sau số lượng chiến thuyền địch ngày càng đông và các bước đi ngày càng tinh quái hơn sẽ là thử thách thực sự đối với mọi người chơi.

Bạn có thể download Sea Journey trực tiếp tại (dung lượng 30,7 MB)

http://gamenhomahay.com/uploads

. Game tương thích với windows 98/2000/XP/Vista.

Yêu cầu hệ thống 128MB RAM trở lên

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.