Chiến thuật Tin game

The Typing of the Ghosts 11 – Vừa chơi vừa luyện gõ phím trực tuyến với … MA

Để bắt đầu luyện gõ phím, bạn hãy chạy chương trình và bấm START hai lần, bài tập gõ phím sẽ bắt đầu. Bạn sẽ thấy từng con ma hện dần lên mang theo các từ tiếng Anh bay về phía bạn, nhiệm vụ của bạn là phải gõ hết mỗi từ của từng con ma để tiêu diệt nó, nếu mỗi ký tự trong từ gõ đúng thì bạn sẽ đựơc cộng 10 điểm ( ngược lại sẽ bị trừ 10 điểm). Bạn nhớ đừng để nó bay gần về phía bạn, nếu không bạn sẽ thua và bị ma … “ cắn”. Mỗi lần bị “cắn” bạn sẽ bị mất lửa ( bạn chỉ có tối đa 5 cục lửa mà thôi, xem ở mục Life va Score). Ở mỗi đợt, ma sẽ xuất hiện nhanh dần, vì thế bạn càng phải gõ nhanh hơn nếu muốn thắng. Khi bị thua, nếu muốn chơi lại thì bấm Try Again.

The Typing of the Ghosts 11
The Typing of the Ghosts 11

Dựa vào chương trình gõ phím này, bạn cũng có thể tham gia thi tài với các “ anh hùng” khác trên mạng, bạn hãy đăng ký một tài khoản miễn phí bằng cách bấm nút Log In / Register ( ở cửa sổ đầu tiên khi chạy chương trình), hoặc nút Register (tại cửa sổ đầu tiên khi chạy chương trình), hoặc nút Register ( tại cửa sổ sau cùng khi bạn thua), gõ tên đầy đủ của bạn trong hộp Your Screen Name ( nick này sẽ xuất hiện trong bảng xếp loại của bạn với người khác), nhập địa chỉ e-mail của bạn (hãy dùng một mail thật và tạm thời) vào hộp Your Email, sau cùng bấm OK. Chờ trong giây lát sẽ được thông báo đăng ký thành công,  bạn hãy vào địa chỉ e-mail để xem tài khoản dược cấp. Lưu ý, nếu chờ hoài không thấy mail thông báo tài khoản thì hãy dùng cách bấm nút Log In / Register, bấm dòng Forget password, nhập địa chỉ mail (mà bạn đã cung cấp khi đăng ký) vào hộp User Name rồi bấm nút Account Management ( thay cho nút Log In / Register khi bạn login vào), bấm nút Logout để thoát, hoặc bấm Change Password để thay đổi mật khẩu.

Để sử dụng chương trình với tài khoản “ tham chiến” với người khác, bạn hãy login vào tài khoản của mình khi chạy chương trình bằng cách cũng bấm nút Log In / Register, nhập User Name và Password rồi bấm Login, sau đó bạn luyện gõ phím như thông thường. Sau mỗi lần luyện, bạn sẽ được thông báo số điểm hiện có. Để xem bảng xếp loại, bạn hãy bấm nút High Scores. Bạn lưu ý, bảng xếp loại chỉ liệt kê10 người có số điểm cao nhất, nên nếu muốn tên mình được liệt vào hàng “cao thủ” thì bạn hãy cố gắng “luyện công” cho nhiều vào.

Lưu ý : bạn phải truy cập Internet để sử dụng chương trình, ngoài ra yêu cầu bạn phải cài đặt thêm (nếu chưa có) hai thành phần Flash Player và Microsoft . NET Framework 2.0

Tải game:http://gamenhomahay.com/uploads/2010/02/TheTypingoftheGhosts11.rar

Pass giải nén: gamenhomahay.com

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.