Giả lập

Critter Escape – Trốn khỏi phòng thí nghiệm

Trò chơi có bối cảnh là một phòng thí nghiệm, nơi đó các chú ếch được dùng làm vật thí nghiệm đang rất sợ hãi, và nhiệm vụ của bạn là hãy giúp đỡ các chú ếch này tìm đường thoát ra khỏi canh phòng sao cho thật nhẹ nhàng, không bị những tay bảo vệ đeo mặt nạ phát hiện.

Cách chơi game dễ dàng, nhưng bạn phải điều khiển chú ếch cẩn thận núp sau các bức tường để những tay bảo vệ không nhìn thấy. Nếu bị phát hiện, những tay bảo vệ sẽ rượt đuổi theo, bạn phải cho chú ếch chạy thật nhanh và không được dừng lại. Tốt nhất là nên đi vào các con đường không có các tay bảo vệ khác, nếu không chú ếch sẽ bị tóm gọn. Bạn sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển, ngoài ra trong các màn chơi sẽ có các đồ chơi giúp chú ếch dễ dàng vượt ra ngoài hơn như tàng hình, lốc xoáy (để đánh bật các tay bảo vệ đi xa), tăng tốc độ… Nhiệm vụ hoàn thành khi bạn đưa chú ếch tới cửa ra, lúc đó hãy bấm nút Space bar để tiếp tục qua level tiếp theo khó hơn.

Game khá hào hứng với các màn rượt đuổi rất ngộ nghĩnh, hình ảnh chuyển động mượt mà, âm thanh bí hiểm, có thể giúp bạn giải trí thư giãn nhẹ nhàng. Game dạng Flash, dung lượng 8,4 MB, địa chỉ tải: http://www.mediafire.com/?t2f98qrpi0cg990

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.