Chiến thuật Giả lập

Galaxy – Chiến tranh thiên hà

Thuộc thể loại bắn súng có cách chơi tính theo lượt (Turn), Galaxy là một game rất thú vị mà các bạn không nên bỏ qua, không chỉ vì hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng cao mà còn vì cách chơi vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn. Game Galaxy có kiểu chơi bắn theo lượt, nhưng ở đây các nhân vật là các “pháo thủ” trong các cỗ máy hiện đại và là game offline mà bạn có thể chơi ở bất cứ lúc nào.

Game tải về có dạng Flash nên không cần cài đặt mà dùng Flash Player để chơi. Vào game, bạn sẽ chọn cho mình một trong sáu nhân vật của trò chơi. Việc chọn nhân vật rất quan trọng vì nó quyết định đến loại vũ khí, và góc độ bắn của nhân vật đó, tạo ra các đặc điểm khác nhau của từng nhân vật, mỗi nhân vật có một thuận lợi cũng như là hạn chế riêng. Khi bạn chọn nhân vật cho mình thì máy tính cũng sẽ lựa chọn một nhân vật và màn chơi để thi đấu với bạn sau khi bạn bấm nút Game Start. Bạn sẽ chiến đấu với các đối thủ để vượt qua các Level và tăng cấp độ cho nhân vật của mình. Trong màn chiến đấu, bạn sẽ điều chỉnh góc bắn trong khoảng cho phép của nhân vật đó bằng phím mũi tên lên xuống, di chuyển bằng các phím qua trái phải. Sau khi chọn góc xong thì bạn phải bấm và giữ phím Space bar để canh lực bắn, khi thanh lực lên đến mức hợp lý mà bạn cho rằng sẽ trúng đối phương thì hãy thả ra để bắn. Phía trên màn hình là 2 thanh “sinh lực” của hai bên, bên nào bị bắn thì “sinh lực” sẽ mất đi. Ở góc trái gần biểu tượng nhân vật cảu bạn là mục vũ khí (Weapon), mặc định bạn sẽ sử dụng loại bình thường nhưng nếu cần bạn có thể dùng vũ khí đặc biệt. Còn bên phải là mục đạo cụ chiến đấu, cũng rất phong phú như: bắn đúp, tăng sát thương, đóng băng đối phương, đạn 3 tia, hồi phục sinh lực, máy bay để di chuyển… Muốn sử dụng, bạn chỉ cần bấm chuột vào là được. Nhớ là bạn chỉ có 20 giây để thực hiện lượt bắn của mình thôi nhé.

Game Galaxy có cách chơi hấp dẫn, rèn luyện cho người chơi khả năng phán đoán chính xác cũng như là chiến thuật hợp lý nhưng không hề gây áp lực khi chơi. Game được cung cấp miễn phí tại: http://www.medifire.com/?an3hwnb3nxlp12m (8 MB).

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.