Giả lập Trẻ em

Addictive Angling – Câu cá say mê

Nếu bạn là tay câu cá chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là muốn tận hưởng cảm giác vui sướng khi câu được cá thì hãy đến với game Addictive Angling.

Khi khởi động game, bạn nên bỏ chọn tại ô Set MyPlayCity… để không đặt trang MyPlayCity là trang chủ cho trình duyệt. Chọn NewGame để bắt đầu hoặc tiếp tục với thành tích cũ tại LocalGame. Bạn bấm vào biểu tượng chiếc cần câu để quăng dây. Khi có cá cắn câu, màn hình sẽ hiện chữ HIT, đồng thời thanh ngang chỉ trạng thái dây câu sẽ đổi màu. Bạn chỉ cần bấm giữ chuột phải để thu dây, đồng thời giữ cho thanh trạng thái ở màu xanh lục là tốt nhất.

Khi câu được cá, bạn sẽ nhận định được một số điểm nhất định tùy theo loại cá, cân nặng, chiều dài và số sao. Nếu thanh trạng thái chuyển sang màu đỏ là dây rất căng, bạn giữ chuột trái để thả dây. Lưu ý, nếu thanh tình trạng chuyển sang màu đỏ thì dây câu sẽ đứt. Bạn bấm vào biểu tượng ngôi nhà (Shop Menu) để sửa, hoặc để nâng cấp dụng cụ câu cá khi đủ số điểm cần thiết. Bạn có thể thay đổi địa điểm câu ( có tới 50 địa điểm cho bạn chọn) tại menu Location (biểu tượng cây cỏ) hoặc vào biểu tượng hình biểu đồ để xem thành tích mà mình đã đạt được. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào mục Help để xem hướng dẫn chi tiết (Cần có kết nối Internet).

Game có dung lượng 30,2 MB, các bạn có thể dowload tại tinyurl.com/trungpro8a5

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.