Phiêu lưu

Jack of all tribes: Phiêu lưu đến thiên đường

Game Jack of all tribes bắt đầu khi Jack đến một công viên giải trí để tham gia một điểm vui chơi “Tàu hỏa”. Khi anh ta vào trong thì có một chút sai sót nào đó xẩy ra và đoàn tàu ngừng trong bóng tối. Mọi thứ bắt đầu rối tung và đột nhiên đoàn tàu bắt đầu rơi xuống một hồ nước sâu. Jack bị sốc khi nhìn thấy các thành viên của một bộ lạc nguyên thủy. Đó là một chuyến du lịch xuyên thời gian có thực. Nhìn qua vẻ bất thường của Jack tộc trưởng biết rằng đây là người được chọn theo lời dự đoán của các pháp sư. Lời tiên tri này nói rằng: “Đấng cứu thế” sẽ giải thoát cho bộ tộc khỏi ách thống trị áp bức của Dumbheads độc ác.

Cốt truyện của game tuy có phần huyền bí nhưng cách chơi rất đơn giản, hướng người chơi vào những nhiệm vụ bất ngờ, rèn luyện những kỹ năng phân tích phán đoán. Jack of all tribes được hãng Game house xây dựng trau chuốt hoàn toàn không hề thua kém bất kỳ game phiêu lưu mô phỏng nào khác. Trong game, bạn phải dùng chuột trái điều khiển các nhân vật trong bộ lạc hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi màn chơi (Level) bạn được giao cho nhiệm vụ khác nhau từ việc thu lượm trái cây, đốn củi, xây nhà, trồng trọt… để thu nhặt đủ số tiền giúp qua màn thật nhanh. Các thành viên của bộ lạc sẽ thực hiện đơn đặt hàng của Jack, nhưng họ cũng có nhu cầu riêng mà Jack cần phải cố gắng giúp đỡ để họ được hạnh phúc, có thể mua thêm những công cụ hỗ trợ như rìu, giày tăng tốc nhằm di chuyển nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn. Cảm xúc và nhu cầu của họ được thể hiện bằng các biểu tượng nhỏ ở phía trên đầu, bạn có thể quan sát khi chơi game nếu không muốn bị mất điểm. Ngoài ra, bạn hãy trợ giúp Jack tuân theo những hướng dẫn trong lời tiên tri và tìm thấy tất cả các vật báu bị ẩn. Nếu không thì anh sẽ chẳng bao giờ trở về nhà được. Game được dựa trên chiến lược bao gồm nhiều thách thức, tìm đối tượng ẩn để kiếm thêm tiền thưởng, báu vật hay thu thập hiện vật nằm rải rác trong từng màn chơi, bắt buộc người chơi phải nắm vững bản đồ (Map) cùng sự nhạy bén để vượt qua thử thách..

Game tương thích với mọi Windows. Yêu cầu bộ nhớ RAM 512 MB và DirectX 9.0 trở lên, bạn có thể tải miễn phí từ địa chỉ http://tinyurl.com/7vwkavr (dung lượng 130 MB).

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.