Giả lập

Boutique Boulevard: Đại lộ thời trang

Mục tiêu của bạn trong trò chơi là biến một dãy phố nhỏ thành một đại lộ thời trang với qui mô lớn hơn. Bạn sẽ trở thành một nhà quản lý từ A đến Z, từ việc mua quần áo, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng sao cho hoàn thành các nhiệm vụ mà game đưa ra. Khi đã “lên đời” xong một cửa hàng, bạn lại xây dựng các cửa hàng tiếp theo trên cùng một dãy phố.

Một ngày sẽ có những đối tượng khách hàng đến mua những sản phẩm quần áo nhất định. Bạn nhìn vào nhu cầu khách hàng để mua sắm nguồn hàng. Để mua hàng, bạn vào mục Oulfits, chọn và kết hợp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thành một bộ trang phục hoàn chỉnh. Khi mua xong, bạn vào Today’s Sales để kéo thả quần áo vào các kệ trưng bày. Nếu thiếu kệ, bạn vào mục Build mua thêm. Ngoài ra, trong mục Build còn có nhiều đồ trang trí khác dành cho cửa hàng. Một yếu tố không kém phần quan trọng là nhân viên. Bạn vào mục Staff để thuê thêm nhân viên khác. Mỗi nhân viên có các sở trường khác nhau, ví dụ nhân viên thu ngân thì tính tiền sẽ nhanh hơn, nhân viên tiếp tân sẽ làm khác vui khi vừa vào cửa hàng… Tùy vào vị trí làm việc, bạn dùng tiền để huấn luyện nhân viên về một đặc tính nhất định. Khi chơi, bạn vào mục Tasks để xem các nhiệm vụ mà game đưa ra và cố hoàn thành sớm để qua nhiệm vụ tiếp theo.

Bạn tải Boutique Boulevard tại http://googl/5T3X6 hay http://goo.gl/PZwxb (dung lượng 79,09 MB), tương thích Windows XP/Vista/7. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 1 GB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.