Phiêu lưu

Kingdom chronicles collector’s edition: Huyền sử vương quốc

Hành trình đến vùng đất của hoàng gia và phiêu lưu mạo hiểm trong vương quốc đó, John Brave đã nhìn thấy quê hương của mình bị chiếm giữ bởi một nhân vật phản diện tham lam. Nhiệm vụ của bạn trong game Kingdom chronicles collector’s edition là cứu vương quốc thoát khỏi cảnh bị tàn phá và xâm chiếm hoàn toàn, giải thoát công chúa, đánh bại nhân vật phản diện.

Cách chơi rất đơn giản,  bạn sử dụng duy nhất chuột trái để thực hiện các nhiệm vụ, bấm Strategy Guider – hướng dẫn các chiến lược, Bounus Level – màn Bonus giúp nắm bản đồ (Map), Art Gallery – hình ảnh và các nhân vật trong game, Trophies – thành tích, chiến lợi phẩm. Bạn phải học sử dụng những công cụ thô sơ như rìu, cưa, cuốc, xẻng để sửa chữa cầu đường, xây dựng nhà cửa, lập các công cụ phòng thủ kiên cố để vừa chiến đấu với kẻ thù vừa sản xuất. Mỗi phân đoạn Episode, bạn sẽ được giao nhiều nhiệm vụ từ dễ đến khó như: Arrival – nhiệm vụ mới đơn giản, Useful things – các thứ hữu ích, Help the Mayor – giúp đỡ thị trưởng, Necessary Skills – Kỹ năng cần thiết… Có hơn 20 Episode trong game bạn cần phải vượt qua.

Xây dựng, trao đổi mậu dịch, nghiên cứu và chiến đấu cho vương quốc là những gì bạn cần phải làm. Những người lao động, thường dân và các chiến binh sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ để khôi phục lại các thị trấn và làng mạc, giải quyết nhiều bí ẩn, đánh bại kẻ thù và lập lại trật tự xã hội. Trò chơi sẽ dành phần thưởng cho bạn khi vượt qua một cấp độ với những bản nâng cấp công cụ làm việc, hoặc với một người bạn đặc biệt sẽ giúp bạn trong tương lai. Đặc biệt hơn nếu xuất sắc trong các Episode bạn sẽ được trao các huân chương, mục Trophies sẽ liệt kê và xác nhận toàn bộ thành tích của bạn khi tham gia game. Bạn cần nắm vững từng chiến lược trong mục Strategy Guider để hoàn thành nhiều nhiệm vụ đặc biệt với những thử thách ly kỳ hồi hộp.

Game tương thích với Windows XP/Vista/7, tải miễn phí tại http://tinyurl.com/9r8n45p (dung lượng 158 MB)

 

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.