Phiêu lưu Tin game

Darwin The Monkey – Chú khỉ tinh nghịch

Để chơi game, bạn xử dụng các phím mũi tên để điều khiển chú khỉ qua lại hay lên xuống những dây nho, phím Space để nhảy lên, hoặc bạn cũng có thể sử dụng chuột để điều khiển Darxin, bấm chuột trái nếu muốn nhảy lên, phím P để tạm dừng, phím Esc để thoát khỏi trò chơi. Ngoài nhiệm vụ chính là tìm lại những quả chuối trong một số màn chơi. Darwin cũng cần hoàn thành một vài nhiệm vụ khác như nhặt trứng, ném táo vào chứ ếch ma thuật… Ở mỗi đầu màn chơi sẽ có một cửa sổ pop-up nhỏ xuất hiện, bạn hãy đọc kỹ những yêu cầu ở cửa sổ này để có thể vượt qua màn chơi nhanh hơn. Các màn chơi tiêu biểu trong game gồm:

Darwin The Monkey – Chú khỉ tinh nghịch

1-    Bananas Round: ở màn hình này chỉ cần thu nhặt đủ số chuối vá mang chúng về khinh khí cầu. Số chuối cần thu nhặt sẽ hiện trên khinh khí cầu, bạn hãy thu nhặt cho đủ số và hãy cẩn thận đừng để chạm vào mấy chú ếch nếu không sẽ mất mạng.

Darwin The Monkey – Chú khỉ tinh nghịch

2-    Egg Rescue: bạn tìm cách đi thật nhanh đến quả trứng để lấy nó, có thể nhảy lên đầu những con ếch để làm nó bất động trong một thời gian. Bạn cũng cần đến sự trợ giúp của một chú chim nhỏ để có thể vượt qua được những bậc thang ở cách xa nhau.

3-    Bunus Round: bạn chỉ cần hứng tất cả các đồng tiền vàng hoặc nhặt tất cả trái cây xuất hiện trong màn này. Vì đây là màn chơi thưởng nên bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào từ các chú ếch ngoại trừ việc chạy đua với thời gian ngắn, vậy cần phải nhanh tay nhặt càng nhiều càng tốt.

Darwin The Monkey – Chú khỉ tinh nghịch

4-    Chick Rescue: trong vòng này bạn có nhiệm vụ dẫn dắt những chú gà con về khinh khí cầu an toàn. Bạn còn phải thật cẩn thận với những chú gà trên cao vì nếu không, có thể làm chú ta vỡ tan tành.

5-    Boss Round: ở màn này bạn phải chạy đến những quả táo để lấy chúng và ném vào chú ếch pháp thuật Gargor, bạn phải cẩn thận với những quả bom do chú ếch này ném ra và hãy chạy thật nhanh ra khỏi quả bom nếu cảm thấy nó sắp phát nổ. Qua mỗi màn chơi, mức độ khó của trò chơi này là mỗi lần thua cuộc bạn sẽ có 2 cách lựa chọn để chơi lại:

–         Continue The Last Times: chơi lại vòng mình đã thua cuộc

–         Start From The Beginning: chơi lại từ đầu.

Dù chỉ là một game nhỏ, nhưng với hiệu ứng đồ họa đẹp,âm thanh vui nhộn, gần gũi với thiên nhiên, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái và dễ chịu. Game cũng có dung lượng chỉ 13MB, bạn có thể tải về theo địa chỉ: . Sau khi tải về, bạn giải nén và chạy file Darwin the Monkey.exe là có thể chơi mà không cần phải cài đặt.

Tải game:

Tải game tại đây

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.