Giả lập Tin game

Drem Chronicles 2 – The Eternal Maze : Lạc vào mê cung

Game Drem Chronicles 2 – The Eternal Maze sẽ đưa bạn vào một mê cung với nhiều bí ẩn, nhưng cũng chứa đầy những điều thú vị. Bạn sẽ phải giúp một nhân vật thực hiện một cuộc giải cứu người thân của nhân vật đó. Để thực hiện nhiệm vụ, bạn phải đi đến nhiều vùng, nhiều khu vực khác nhau, vượt qua nhiều cuộc thử thách, nhiều câu đố phực tạp trong các mê cung đáng sợ ( để thoát khỏi một khu vực nào đó của mê cung, bạn phải giải được hoàn toàn câu đó ở nơi đó).
Sau khi tải về, bạn hãy giải nén rồi bấm vào tấp tin dream2.exe để chơi game ( không cần cài đắt). Khi bước vào giao diện game, bạn đặt tên cho người chơi tại ô Enter name rồi bấm nút Play để bắt đầu cuộc giải cứu. Ở màn đầu tiên bạn phải tìm và lấy được quyển nhật ký được cất giữ trong một chiếc lồng thủy tinh. Để đập vỡ chiếc lồng này, bạn cần tìm một vật dụng nào đó chẳng hạn như búa (Hammer), rồi để mở cánh cửa vững chắc của mê cung cẩn phải tìm xung quanh hay trên tường xem có biểu tượng gì kỳ lạ không và bấm vào đó. Kế bên, bạn sẽ được qua khu vực khác của mê cung để tìm hình của các con vật ( Lizard – con thằn lằn, Turtle – con rùa -, Butterfly – con bướm, Bird – con chim. Squireel – con sóc) để ghép vào đúng hình dạng của nó trên cây cổ thụ. Xong, bạn sẽ nhận được các mảnh của vỏ cây và hãy ghép chúng vào thân cây sao cho phù hợp nhất. Về sau, các màn chơi càng trở nên khó khăn hơn, cahng83 hạn bạn phải nhanh chóng giải câu đố bằng tiếng Anh ( câu đố này chỉ xuất hiện khi bạn nhặt đủ các viên đá quý), đồng thời bạn bạn cần phải có khả năng “ nhìn nhanh, nhớ lâu” mới có thể vượt qua được cánh cửa của mê cung.
Game Drem Chronicles 2 – The Eternal Maze là một chuổi các câu đố phức tạp nhưng hợp lý, không những đòi hỏi khả năng nhanh trí , khéo léo và tinh tế mà còn yêu cầu bạn phải có một vốn kiến thức tiếng Anh nhất định thì mới có thể vượt qua, để có thể đi đến bí ẩn ở đằng sau quyển nhật ký kỳ ảo đó.
Game có giao diện đồ họa đẹp, cùng với hệ thống âm thanh sống động và tương thích tốt với hệ điều hành Window XP, Vista. Để game chạy tốt, máy bạn cần có CPU 800MHz,ram 256 và DirectX8 Game Dream Chronicles 2 có dung lượng nén 29,2MB bạn có thể download tại http://www.mediafire.com/?wjmdfwkzh0h

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.