Tin game

Fire & Ice : The Dragon Chronicles – Cuộc chiến với rồng lửa

Lấy bối cảnh tiêu điều, xơ xác của các ngôi làng nơi các ngôi làng nơi các con rồng lửa đã từng đặt chân đến, iWin đã xây dựng nên game Fire : : The Dragon Chronicles. Đây không phải là một thể loại game hành động ( bạo lực) nhưng cũng mang đến cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ. Khi đến với game, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc hành trình để ngăn chặn những con rồng lửa độc ác phá hoại làng mạc bằng cách vượt qua hàng loạt các cuộc thử thách khác nhau ( tuy dễ mà khó ) để tìm ra những tấm bản đồ ẩn chỉ dẫn đến hang ổ của rồng lửa.
Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén rồi bấm đôi vào tập tin Fire And ice.exe để bắt đầu cuộc chơi mà không cần phải trải qua các bước cài đặt dài dòng. Khi bước vào giao diện game, bạn nhập tên người chơi vào bên dưới ô Enter your name rồi bấm OK sẽ được chính thức bước vào cuộc hành trình. Đầu tiên, bạn cần điều khiển một hòn bi thần kỳ làm vỡ những tảng đá để nhặt về cho mình những vật dụng cần thiết cho chuyến đi như : Red potion ( lọ thuốc nước màu đỏ), Yelow potion, Green Potion, Blue potion, Ice Dragon, Cangimel’s Hammer, fire Bomb, Mohawk Arrows, Extra Life… Thoat nhìn qua màn chơi này không có gì thu hút nhưng khi tự tay điều khiển chuột để hứng đúng điểm rơi của hòn bi, bạn sẽ thấy là không dễ dàng. Không những thế, bạn còn phải tranh thủ hứng các vật trong lúc hòn bi lên cao, đồng thời còn tránh những hòn bi lửa đừng để rơi trúng. Mặc định, game chỉ cung cấp cho một màn chơi 3 “ mạng” ở trong khung Lieves ở bên trái nhưng bạn có thể tranh thủ thêm Extra Life trên chuyến hành trình. Càng về các màn chơi sau tìh độ khó càng tăng, đòi hỏi sự kiên nhẫn rất nhiều ờ người choi.
Game Fire and ice : : The Dragon Chronicles có giao diện tương đối đẹp và âm thanh sống động, bạn có thề tải bản Porable với dung lượng nén là 25,7 MB tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/?4qdnmzgytkz

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.