Giả lập

Elizabeth Find M.D. Diagnosis Mystery – Thử làm bác sĩ

Đến với game Elizabeth Find M.D. Diagnosis Mystery, bạn sẽ vào vai một nhà miễn dịch học đang công tác tại một bịnh viện danh tiếng. Nữ bác sĩ xinh đẹp Elizabeth cùng với một nhóm bác sĩ khác của bệnh viện tiến hành nghiên cứu hệ miễn dịch của cơ thể người trước chứng bệnh lạ. Cô ấy phải thường xuyên làm việc hàng giờ liền trong phòng cấp cứu, đồng thời phải chẩn đoán, thu thập và phân tích các triệu chứng để cứu bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh quái ác. Không những phải chẩn đoán chính xác từng bệnh lý, bác sĩ Elizabeth còn phải chịu một áp lực rất lớn về thời gian, bởi vì có nhiều ca cấp cứu được đưa vào bệnh viện, từ một bệnh nhân hôn mê chưa biết rõ danh tính đến một đứa trẻ bị ho, một người phụ nữ bị nổi ban… Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải giúp đỡ cô bác sĩ tìm kiếm những đồ vật, sử dụng các dụng cụ trong túi cứu thương để lấy mẫu xét nghiệm.

Ngay sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó rồi bấm chuột phải vào tập tin Elizabeth Find M.D.exe chọn Send to > Desktop (create shortcut) để đưa biểu tượng game ra màn hình Desktop. Khi vào giao diện game, bạn hãy nhập tên người chơi vào ô bên dưới dòng chữ Enter Your Name, bấm OK để game lưu lại các màn chơi. Trong màn chơi đầu tiên, bệnh viện sẽ tiếp nhận một bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê không có bất cứ thông tin cá nhân nào. Bạn cần phải tìm những đồ vật trong phần cấp cứu mà game yêu cầu, ví dụ như: Dragonflly – con chuồn chuồn, Camel – con lạc đà, Butter-Knife – dao cắt bơ, Spoon – cái thìa (muỗng), Samurai Mask – mặt nạ Samurai, Medicine Bottle – lọ đựng thuốc, Katana Sword – thanh kiếm, Statue – pho tượng, Frog – con ếch, Dinosaur – khủng long, Rock – đá… Nếu không tìm thấy đồ vật thì bạn đừng vội bấm tiếp vào các vật khác trên màn hình, bởi vì thời gian sẽ giảm xuống nhanh chóng khi bấm  sai 3 lần liên tục. Sau khi tìm xong các đồ vật, bạn sử dụng những dụng cụ y khoa tại thẻ Mediacl Bag để tiến hành chẩn đoán căn bệnh như Stethoscope – ống nghe, Penlight – đèn, Syringe – ống tiêm, Reflex Hammer – búa tạo phản xạ, Cotton Swabs – bông lau, Thermometer – nhiệt kế. Khi gặp phải chứng bệnh lạ, bác sĩ phải trở lại phòng làm việc để nghiên cứu các hồ sơ bệnh án, lúc đó bạn phải cần tìm ra các đồ vật mà game yêu cầu: Jewel Orchid – lan ngọc thạch, Letters – các lá thư, Necktie – cà vạt, Pencil Sharpener – đồ chuốt bút chì, Dice – con xúc xắc, Rubber Duckey – con vịt cao su… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nut Hint để nhờ game gợi ý dối với các món đồ vật khó tìm.

Game Elizabeth Find M.D. Diagnosis Mystery có giao diện đẹp, âm thanh nhẹ nhàng. Game tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7, có dung lượng nén 70,6 MB, bạn có thể tải bản tự chạy tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?3rrkrr3ep2wcl5q

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.