Giả lập

BloodTies – Thám tử tài ba

Đến với game Blood Ties, người chơi sẽ bước chân vào một thành phố tràn ngập bí ẩn của những vụ án mất tích vô cùng khó hiểu. Bạn sẽ vào vai một nữ thám tử thông minh, xinh đẹp, không sợ đối mặt với những mối đe dọa từ các thế lực đen tối: thám tử Vicki Nelson đang thực hiện điều tra hàng loạt vụ án mất tích liên quan đến tổ chức bí mật. Người bạn Henry – một chàng ma cà rồng hiền lành và cô trợ lý Coreen là hai trợ thủ đắc lực của cô thám tử trong suốt quá trình điều tra. Tổng hợp thông tin từ Henry, Vicki đã phát hiện được một âm mưu của tổ chức bí mật: họ đang tìm cách làm sống lại một quái vật hung ác mang tên là Astaroth. Tấm lá bùa hồi sinh hiện đang được phân ra 14 mảnh và đang nằm trong tay 14 người chưa rõ tong tích. Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp cho thám tử Vicki tìm ra 14 mảnh ghép của tấm bùa trước tổ chức bí mật để ngăn cản sự sống lại của quái vật.

Sauk hi tải về, bạn giải nén vào một thư mục nào đó và bấm chuột phải vào tập tin thực thi BloodTies.exe, chọn Send to>Desktop (create shortcut), rồi bấm vào biểu tượng game trên màn hình desktop để bắt đầu cuộc điều tra cùng với nữ thám tử Vicki Nelson. Khi vào giao diện game, bạn nhập vài ký tự vào ô Enter your name rồi bấm OK để game lưu lại các màn chơi cho các lần chơi sau. Trong màn chơi đầu tiên, bạn cần phải tìm ra cô Christine Evans, bằng cách tìm tất cả các món đồ vật mà game yêu cầu. Các đồ vật cần tìm trong hiện trường hỗn độn này có thể là Scissors – cây kéo, Crescent moon – vầng trăng khuyết, Headphones – tai nghe, Clamp – cái kẹp, Bird – con chim, Heart – trái tim, Apple – quả táo, Watch – đồng hồ đeo tay, Tricycle – xe đạp ba bánh, Elephant – con voi, Two Helmets – hai mũ sắt, Lizard – con thằn lằn… Đối với những đồ vật bị che khuất hoặc không tìm thấy, bạn bấm vào biểu tượng chấm hỏi hình tròn bên dưới chữ Hint để nhờ game gợi ý. Trong quá trình chơi, ngoài các đồ vật cần tìm, bạn cần phải nhặt những tấm bùa nhỏ để làm tăng số lượng trợ giúp của game (Hint). Nếu không hoàn thành màn chơi trong thời gian qui định thì bạn phải chơi lại từ đầu màn chơi đó, hiển nhiên là các món vật cần tìm sẽ bị thay đổi.

Blood Ties là một game tìm đồ vật truyền thống nhưng được thiết kế với hình ảnh đồ họa đẹp, hiệu ứng âm thanh sống động, tạo cảm giác hồi hộp và lôi cuốn cho người chơi. Game có dung lượng nén 43,6 MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7, bạn có thể tải bản tự chạy tại địa chỉ: http://www.mediafire.com/?a6o0jwzjt83qhgf

Post Comment

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.